Reglubundið viðhald lyftna og rúllustiga í Kocaeli járnbrautarteinunum

reglubundið viðhald á lyftum og gangandi stigum sem staðsettir eru á efri göngunum
reglubundið viðhald á lyftum og gangandi stigum sem staðsettir eru á efri göngunum

Yfirgöng á ábyrgð Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagsins skipta miklu máli fyrir notkun borgarbúa í flutningum í þéttbýli. R rúllur og lyftur sem þjóna í þessum járnbrautarteinunum auka einnig flutningaþægindi borgaranna. Kocaeli Metropolitan Municipality Department of Construction Control Department of Energy, Lighting and Mechanical Affairs Department of borgaranna á öruggan og þægilegan hátt til að nota rúllustiga og lyftur í öllum héruðum um Kocaeli sinnir reglubundnu viðhaldi rúllustiga og lyfta.

PERIODIC VIÐHALD

Það eru alls 30 rúllustiga og 50 lyftur í Kocaeli járnbrautarteinunum. Reglulegt viðhald og viðgerðir á þessum rúllustiga og lyftum eru framkvæmdar í samræmi við viðeigandi reglugerðir. Til viðbótar við mánaðarlegt reglubundið viðhald eru íhlutunar- og viðgerðarþjónustur vegna bilana í rúllustiga og lyftur framkvæmdar af teymum sviðslýsingar orkulýsingar og vélar. Þannig er gæði þjónustunnar sem allir rúllustiga og lyftur bjóða upp á en borgarar njóta góðs af þessari þjónustu án vandræða.

LJÓSPUNKI yfirgönguliða sem fara í viðhald

Kocaeli Metropolitan Municipality Department of Building Control Department of Energy, Lighting and Mechanical Works, D-100 highway overpasses under ábyrgð of maintenance elevators and escalators in overpasses, overhead lighting overhead maintenance and repair works, energy lighting and mechanical works are also framkvæmdir.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir