Nostalgísk sporvagn á Istanbúlstræti til að vera hjólavegur

nostalgísk sporvagnaleið við Istanbúlgötu verður hjólastígur
nostalgísk sporvagnaleið við Istanbúlgötu verður hjólastígur

Bæjarstjóri Düzce Faruk Özlü skoðaði sýniumsóknirnar á framkvæmdasvæðinu innan verkefnis verkefnisins sem var undirbúið fyrir „İstanbul Street daki, sem er hjarta Düzce. Forseti Özlü, Istanbúlstræti, verður skipulögð til að mæta væntingum allra landsmanna, sagði hann.

65. Ráðherra vísinda, iðnaðar, tækni og borgarstjóra Düzce Faruk Özlü skoðaði sýnishornsumsóknirnar sem unnar voru á staðnum innan ramma „Street Street Project“.

Bæjarstjóri Düzce Faruk Özlü heimsótti framkvæmdasvæðið til að skoða sýnin sem voru undirbúin fyrir nýja verkefnið á Istanbúlstræti. Varaforsetar Cengiz Tuncer og Celal Kasapoğlu í fylgd með stjórnendum einingarinnar á námsferð um auðlindir sveitarfélaga og framleiðsluhjól á reiðhjólum og gangandi vegum. Özlü, borgarstjóri Özlü, skoðaði mismunandi pontons og unnu járnhandrið sem beitt var í nærliggjandi borgum.

Með því að meta smáatriði verkefnisins sem hrinda ætti í framkvæmd meðfram götunni á kortinu skipti sendinefndin einnig hugmyndum um niðurstöður fundanna með viðkomandi stofnunum og stofnunum. Forsetinn Özlü gerði stuttar skýringar um námsferðina og sagði: uz Við metum alla möguleika í smáatriðum í framkvæmd verkefnisins. Málefni eins og lífsöryggi gangandi vegfarenda og hvernig eigi að nota hjólastíga í neyðartilvikum verða einnig tekin til greina við framkvæmd verkefnisins. Svo verður stjórnað gangandi umferð á götunni. Sjúkrabíll, Við erum að íhuga valkosti við flutning slökkvibíla. Istanbúlstræti, sem myndar hjarta borgarinnar, verður þannig komið til móts við væntingar allra landsmanna. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir