Niðurrifsuppboð fyrir Atatürk-flugvöll

niðurrifsútboð fyrir Ataturk flugvöll
niðurrifsútboð fyrir Ataturk flugvöll

Niðurrifsferli á Atatürk-flugvelli, sem afhenti alla flugfarþega til Istanbúlflugvallar síðan í apríl, hefst með útboði Flugvallarstofnunar ríkisins (DHMİ).

Útboð vegna niðurrifs, sundur, flutnings og flutnings frá SAHA 1 og SAHA 2 og SAHA 3 bygginga á borð við Çelebi, Havaş og Sistem Lojistik á farmhlið Atatürkflugvallar var sett af stað. 10 var ákvarðað sem október og 2 milljónir 500 þúsund TL voru ákvörðuð sem útboðsdagur.

Samkvæmt Airport News er áætlað að rífa svæðið og Þjóðgarðurinn verði rifinn.

TILBOÐ TILBOÐS UM HLUTVERK STJÓRNAR FYRIRTÆKIÐ Flugrekstrar ríkisins (DHMİ) FYRIR ATATÜRK FLUGLEIÐSLUGERÐ Í ÍSTANBUL

1. Çelebi Ground Handling Inc., Havaş ve Sistem Lojistik Ltd. Şti. Og matar- og drykkjasvæðið tekið frá Fahrettin Kerim Yurtbak með hlaðborði sem keypt var af Fatma Yeliz Bıyık og Petrol Ofisi A.Ş. og sameiginleg aðstaða á sviði styrktar steypubygginga, eldsneytis- og vatnsgeymis og pípuventla þeirra og annar búnaður og búnaður búnaðar, tækja, tækja, tækja, klippa, taka í sundur, lyfta, flytja og stafla ökutæki, með viðeigandi aðferðum Vinnueftirlitsins, sundur og Niðurrif, sundurhlutun, flutningur og flutningur frá SAHA 1 og SAHA 2 og SAHA 3 með því að beita öllum flutningsaðferðum verður boðið út með opnum útboðsaðferðum á 2.500.000,00 TL (tvö þúsund og fimm hundruð þúsund tyrknesku líruna) að meðtöldum virðisaukaskatti.

2. Drög að samningum og útboðsskilgreiningum fyrir viðkomandi þjónustu er hægt að fá hjá DHMİ aðalskrifstofu markaðs- og viðskiptadeildar eða aðalskrifstofu Istanbúl Atatürk flugvallar fyrir 100.-TL (hundrað tyrknesku líruna) að meðtöldum virðisaukaskatti.

3.-Þeir sem vilja taka þátt í útboðinu skulu leggja fram tilboðsskuldabréf 100.000,00.-TL (Hundrað þúsund tyrknesk líra).

4. Umsóknum um þjónustuna sem um ræðir verður lokið og skilað til DHMİ Istanbúl Atatürk flugvallarskrifstofu skjaladeild 08 / 10 / 2019 klukkustundir þar til 14: 00. Umsóknir sem gerðar eru eftir tilgreindan dag og tíma og umsóknir sendar með pósti verða ekki samþykktar.

5. Beiðni þeirra sem ekki koma með tilskild skjöl fyrir mistök, ónákvæm eða á réttum tíma verður ekki talin hafa verið beitt.

6. Beiðnir, sem áður voru sendar stofnuninni okkar varðandi viðkomandi þjónustu, eru ógild.

7. Útboð 08 / 10 / 2019 verður haldið á þriðjudag kl 14: 30 á Istanbúl Atatürk flugvelli.

8.Í þessu útboði falla fyrirtæki okkar ekki undir 2886 lög um opinber innkaup og lög um opinber innkaup á 4734 og er frjálst að bjóða út.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir