Hjólaíþróttamiðstöðin Kayseri

miðstöð hjólreiða
miðstöð hjólreiða

Kayseri 20-21-22 September 11 Grand Prix Erciyes og Tour of Kayseri alþjóðlegu hjólreiðakeppnir á vegum 100 íþróttamenn frá landinu voru vettvangur baráttunnar.

Erciyes, sem hefur orðið miðstöð hnattrænna hjólreiðateymis í æfingabúðum í mikilli hæð, styrkir ímynd sína með alþjóðlegum keppnum. Fyrri vika voru 2020 Ólympíuleikarnir í Tókýó, sem hýsa alþjóðlega keppni í hjólreiðakeppni Kayseri, 20-21-22 september Grand Prix Erciyes og Tour of Kayseri keppnir víðsvegar að úr heiminum.

International Hjólreiðar Union UCI (Union Cycliste Internationale), skipulögð af hjóla sambandsríkisins og Tyrklandi, Kayseri Metropolitan Municipality, Erciyes Inc. og Velo Erciyes og með stuðningi opinberra stofnana og samtaka fór keppnin fram í þremur stigum. Í viðbót við samkeppni, Tyrkland; 11 atvinnumenn í hjólreiðum frá 100 löndum, þar á meðal Hvíta-Rússlandi, Úkraínu, Kasakstan, Aserbaídsjan, Kúveit, Katar, Barein, Marokkó, Írak og Alsír. Tyrkneskir íþróttamenn nálguðust Ólympíuleikana með sínum stigum í þessum mótum.

Hlaupunum hófst með 143 kílómetra löngum Grand Prix Erciyes túr lauk með 133 km á öðrum degi og 153 km af Tour of Kayseri á þriðja degi. Í Grand Prix Erciyes stiginu vann Nikolai Shumov frá landsliði Hvíta-Rússlands fyrsta sætið, Onur Balkan í Salcano Sakarya Metropolitan Cycling Team varð í öðru sæti og Ahmet Örken af ​​sama liði varð í þriðja sæti. Besta hjólreiðateymið tók á móti VIB íþróttahjóla liði frá Barein en yngsti íþróttamaðurinn var Azen Gabiden frá þjóðbraut í Kasakstan.

Í fyrsta áfanga Tour of Kayseri mótaröðarinnar kom Stanislau Bazhkou frá landsliði Hvíta-Rússlands í fyrsta sæti, Ahmet Örken frá Salcano Sakarya Metropolitan Bicycle Team varð í öðru sæti og Azen Gabiden frá Þjóðbraut í Kasakstan varð þriðja.

Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Seinni áfanga Tour of Kayseri túrsins, sem Memduh Büyükkılıç hóf með seðlabankastjóra Kayseri Şehmus Günaydın, var unnið af heiðursformanni Salcano Sakarya Metropolitan hjólreiðateymisins. Oğuzhan Tiryaki úr sama liði varð í öðru sæti og Elchin Asadov úr VIB íþróttahjóla liði varð í þriðja sæti. Salcano Sakarya Metropolitan Bicycle Team náði þeim árangri að vera besta liðið í „Tour Of Kayseri“ keppninni.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir