Launóeirð meðal verkamanna verktaka heldur áfram hjá TÜVASAŞ

launaóeirð meðal launþega sem eru undir verktaka
launaóeirð meðal launþega sem eru undir verktaka

TÜVASAŞ'ta láglaunafólk í undirverktökum sem lækka umframlaunin sem þeim er veitt þeim ólgu heldur áfram. Umsókn stjórnenda um viðbótarheimildir var hafnað. Leitað að lækningu fyrir spennu milli starfsmanna

13 MÁLAR gjöld

TÜVASAŞ, launaþræðing meðal starfsmanna undirverktaka áður en nýja árið er að líða. Verksmiðjan, sem hefur lagt til starfsmanna í námunda við 400, heldur áfram að vera órói meðal starfsmanna vegna þess að 13 er með mismunandi launagjaldskrár. Starfsmenn nálægt 20 sem fengu 150 meira en lágmarkslaun, sóttu til verksmiðjustjórnarinnar og báðu 40 prósentur um að vera dregnar frá og fá þeim með því að fá 10 prósent.

ÁKVÖRÐUN NET

Þessi krafa leiddi til skiptingar meðal starfsmanna. Þeir sem fengu lág laun færðu málinu til Yunus Tever, héraðsformanns AKP. Beiðni verksmiðjustjórnarinnar í ríkissjóð um aukna hækkun var einnig hafnað. Cemal Yaman, formaður járnbrautarútibúsins, hélt fund með starfsmönnunum í síðustu viku. Yakup Karabağ, aðstoðarframkvæmdastjóri TÜVASAŞ, tók einnig þátt í fundinum tók ekki skýra ákvörðun og óróleikur hélt áfram að læra. (Sakaryayenihab er)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir