Lestarstigamót sem valda slysum á járnbrautarvegum

jafnt yfirborð á járnbrautarteinum valda slysum
jafnt yfirborð á járnbrautarteinum valda slysum

Nusret Basmacı, forseti BTS Diyarbakır útibúsins, sagði að það væri lestarslys í hverjum mánuði vegna ólöglegra stigakasts og að yfirvöld ættu að grípa til varúðarráðstafana eins fljótt og auðið er.

Nusret Basmaci, forseti United Transport Transporters (BTS) Diyarbakir útibúsins, Batman Diyarbakir lestarflug milli stigs ólöglegs yfirferðar í hverjum mánuði, sagði 4-5 lestarslys, yfirvöld ættu að grípa til aðgerða eins fljótt og auðið er, bætti hann við.

BTS Diyarbakır útibússtjóri Nusret Basmacı um slysin alhliðaHann talaði við Toygar Kaya. Gerðar eru járnbrautir fyrir farartæki ökutækja í byggð í járnbrautum milli Batman og Diyarbakir öryggisráðstafana, sérstaklega í ólögmætum krossgötum sem borgarar búa til, alvarleg slys verða.

„Fólk er að opna samkvæmt þörfum“

Basmacı sagðist hafa opnað göngur á járnbrautum fyrir þarfir fólks sem stafaði af uppbyggingu borga og sagði, ela Til dæmis koma verslunarmenn í búðina til að halda þeim uppteknum. Lestarslysið í Batman í síðustu viku, þó svo að vegurinn sé hár, stigar fólkið þar. Þannig fer það í gegn “, sagði að járnbrautir loki þessum leiðum en fyrir varanlegar lausnir ættu stjórnsýslu og sveitarfélög að gera varúðarráðstafanir eins fljótt og auðið er.

HVER MÁNUDAGINN 4-5 ER SÖGL

Basmacı sagði að það séu mánaðarlega 4-5 lestarslys í Batman, en það eru lestarslys sem leiða til dauða. Margt fólk, bæði efnislegt og andlegt, er fórnarlömb. Eitthvað sársaukafullt. Venjulega þarf lest að fara í borgina með 70, en engin leið er að koma í veg fyrir þessi slys, jafnvel þó að vélvirkjunin 20-25 fari þangað fljótt. Við, sem BTS, höfum látið í ljós í mörg ár, en því miður, yfirvöld sem eiga að stíga skref, bregðast mjög hart við sem skaðar líf og eignir fólks. “

Basmacı benti á að hundrað þúsund farþegar væru fluttir mánaðarlega í lestarferðum milli Diyarbakır og Batman og erfitt væri að finna miða. Vegir okkar henta til að stjórna þessum háhraðalestum “.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir