Járnbrautarsamgöngutæknistofnun verður stofnuð í Gebze

járnbrautartæknistofnun sem stofnuð verður á meðgöngu
járnbrautartæknistofnun sem stofnuð verður á meðgöngu

Iðnaður og tækni ráðherra Mustafa Varank, Samgöngur og Infrastructure ráðherra Cahit Turhan einnig að Tyrkland vísinda- og tæknirannsóknir Norræna Tyrklandi fer fram með þátttöku Tyrkland (TUBITAK) og Lýðveldisins Tyrklands State Railways (TCDD) í "The Railway Institute of Transport Technology" samvinna siðareglur undirritun athöfn fyrir stofnun lýsti í ræðu sinni ánægju með undirritun bókunarinnar.

UZ VIÐ erum að miða við að ná fram tæknilegu óháði í flutningi geisla “

Í ráðuneytinu, 11. Varank lýsti því yfir að þeir lögðu áherslu á mikilvægi járnbrautakerfa í 2023 iðnaðar- og tækniráðstefnu sem unnin var innan ramma þróunaráætlunarinnar. Samgönguráðuneytið hyggst einnig fjárfesta 15 milljarða evra í þessum geira, þar með talið innviði, á næsta 70 ári. Þessi upphæð ein sýnir okkur hversu mikilvæg notkun innlendra og innlendra auðlinda í járnbrautakerfum er. “

Leiðin til tæknilegs óháðs

Varank, undirritaði siðareglur hönd afla tæknilegra sjálfstæði, taka að það er mikilvægt skref, "Markmið okkar eins Tyrklands, járnbrautum afla tæknilegra sjálfstæði í flutningageiranum. Samskiptareglur sem undirritaðar verða í dag verða mikilvægur áfangi á leiðinni til þessa sjálfstæðis. Með þessari bókun stofnum við stofnun í samvinnu við TUBITAK og TCDD. Svona, ekki aðeins notandi með framlagi einkageirans, viljum við vera Kalkúnn sem útflutningur tækni sem uppfyllir þarfir þeirra og þroska. "Hann sagði.

„R & D-verkefni verða framkvæmd af Tubitak“

Í þessu skyni sagði Varank að þeir hafi skoðað árangursrík dæmi í heiminum og haldið áfram: ük Við höfum séð að stofnanir þjóðanna gegna lykilhlutverki í byltingunni í flutningatækni. Þess vegna hanna iðnaðar- og tæknisráðuneytið og samgönguráðuneytið svipaða gerð. Á fyrsta stigi erum við að stofna Institute of Rail Transport Technologies hjá TUBITAK MAM Energy Institute með um það bil 100 sérfræðingum í Gebze. Seinna verða rannsóknir gerðar á aðstöðu TCDD í Ankara. Við reiknum með að ná til 500 R & D starfsmanna. Þannig verða R & D verkefni unnin af hæfum vísindamönnum sem verða starfandi hjá TÜBİTAK. Stjórn og ráðgjafar stofnunarinnar verða skipuð fulltrúum TUBITAK og TCDD. Til að auka hæfni TCDD mun starfsfólki stofnunarinnar fá tækifæri til að stunda akademískt nám. “

„ÞESSAR TILGANGAR ÆTLA ALDREI“

Ráðherrar Varank, fyrst með stofnun stofnana á þörf járnbraut Tyrklands tækni verður hannaður með staðbundnum og innlendum auðlindum, til að sinna tækni flytja samninga við þessi stofnunum og einnig sagði hér að þróun í framtíðinni járnbrautum tækni.

Að undirstrika að markmiðin sem sett eru eru raunhæf, sagði Varank, þarf ég að leggja áherslu á þetta. Ég nefndi aldrei þessi markmið. Við erum með sterka og nýstárlega frumkvöðla í okkar landi sem geta breytt þessum markmiðum í steypta vörur. Í júní, í fyrsta skipti í 2018, flutti tyrkneskt fyrirtæki út neðanjarðarlestarvagnana sína til Tælands. Ég vona að þessi stofnun muni veita svipuðum frumkvöðlum okkar stefnumótandi leiðbeiningar og hjálpa þeim.

ÞJÓÐAR- OG ÞJÓÐRÉTTIR

Herra Cahit Turhan, ráðherra innviða og samgangna, benti á að fræðileg þekking TUBITAK og söguleg reynsla TCDD muni skapa mikla orku. Vegna þess að með aukningu á járnbrautafjárfestingum í okkar landi eykst heildarlengd vegarins og fjöldi járnbrautartækja hratt. Með þessari aukningu hefur þróun afurðanna sem við þurfum með innlendum og innlendum auðlindum orðið sífellt mikilvægari og stefnumótandi. “

FYRIRTÆKI TÆKNI LANDSINS

Sagði Turhan að fyrirtækjasamstarf milli stofnunarinnar og TCDD og TUBITAK verði stofnað, sagði Turhan, þar á meðal landið okkar verður brautryðjandi land sem flytur út tækni í járnbrautarflutningum. Í þessu samhengi mun stofnunin í fyrsta lagi hanna járnbrautartækni sem landið okkar þarfnast með innlendum og staðbundnum aðstöðu og framkvæma samninga um flutning tækni. Eftir að hafa aukið núverandi tæknihæfileika lands okkar mun stofnunin verða stofnun sem vinnur að járnbrautartækni framtíðarinnar. Vonandi náum við árangri í hönnun og framleiðslu á National Electric Train Sets. Næsta markmið okkar er að framleiða háhraða lestarsett. Sem þjóð erum við fullviss um að við munum upplifa þann mikla eldmóð

Aftur á móti, eftir ræðurnar, sagði TUBITAK forseti. Dr. Hasan Mandal og framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun, undirrituðu samstarfssamskiptareglur um stofnun Ulaşım Institute of Rail Transport Technologies .. Eftir undirskriftirnar var tekin minjagripsmynd. (Iðnaðar- og tækniráðuneyti Lýðveldisins Tyrklands)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir