Járnbrautakerfi verða vendipunktur í Sakarya flutningum

járnbrautakerfi verða vendipunktur í sakarya flutningum
járnbrautakerfi verða vendipunktur í sakarya flutningum

Ekrem Yüce forseti, sem fór til Seoul, höfuðborgar Suður-Kóreu til að gera rannsóknir á járnbrautakerfum, sagði, almak Við erum í Seoul, höfuðborg Suður-Kóreu til að fá víðtækar upplýsingar um járnbrautarkerfi, sjáum nútímatækni náið og styrkja samvinnu okkar. Við heimsóttum fyrirtæki okkar sem vinna að járnbrautakerfum. Við fengum nákvæmar upplýsingar frá verkfræðingunum. Vonandi verða járnbrautakerfin sem við munum innleiða í flutningum ný tímamót fyrir Sakarya. “

Bæjarstjóri Sakarya, Ekrem Yüce, fór til Seoul, höfuðborgar Suður-Kóreu til að fara í röð heimsókna í járnbrautakerfið, sem mun eiga mjög mikilvægan stað í framtíðinni flutninga. Prófessor í samgöngumálum Mustafa Ilıcalı og meðfylgjandi sendinefnd, Ekrem Yüce, sem fengu upplýsingar um jarðskjálftahrinuna, deildu um að þeir myndu gera ráðstafanir til að koma Sakarya saman til þæginda í járnbrautakerfinu frá Seoul.

Milat mun

Ek Við erum í Seoul, höfuðborg Suður-Kóreu til að fá víðtækar upplýsingar um járnbrautarkerfi, sjá nána nútímatækni og styrkja samvinnu okkar. Við þekkjum með störfum hans á sviði flutninga, fyrrum félagi okkar í Erzurum prófessor. Við Mustafa Ilıcalı og sendinefndin heimsóttum fyrirtæki okkar sem vinna að járnbrautakerfum. Við fengum nákvæmar upplýsingar frá verkfræðingunum. Vonandi verða járnbrautakerfin sem við munum innleiða í flutningum ný tímamót fyrir Sakarya. “

Í Seoul fyrir járnbrautakerfi

Bæjarstjórinn Ekrem Yüce lýsti því yfir að þeir vilji hitta Sakarya með nútímalegum samgöngutækifærum dagsins og sagði: uz Við lítum á flutninga í breiðum ramma. Við munum stækka vegakerfið okkar með nýjum tvöföldum vegum og gatnamótum. Með járnbrautarkerfi munum við bjóða upp á bæði nútíma og þægilega flutninga og veita þægindi fyrir umferð í þéttbýli. Við einbeittum okkur stöðugt að því sem við getum gert með járnbrautakerfum. Í dag höfum við farið í járnbrautakerfi í Seoul sem gerir þetta kerfi besta leiðin. Ég vona að við snúum aftur til borgarinnar okkar með góðar fréttir “.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir