Þægindi koma til Izmit Tavsantepe vega

izmit tavsantepe þægindi koma á vegi
izmit tavsantepe þægindi koma á vegi

Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið, nauðsynleg vegviðhald borgarinnar, viðgerðir og endurbætur vinna áfram. Í þessu samhengi er yfirbyggingarstarfið unnið á Dilekstræti í héraðinu Tavşantepe, Izmit. Malbik slitlag var unnið innan gildissviðs verka sem unnin voru í 410 metra hlutanum sem var tengdur við Turan Güneş götu Dilek götu af teymum vísindadeildar.

850 TONE ASFALT lagður

Áframhaldandi viðhalds-, viðgerða- og endurbótaframkvæmdir við veginn stendur vísindadeildin fyrir endurbótum í Tavşantepe Dilek götu vegna rafmagns uppbygginga og náttúrulegra versnana. Með verkunum sem munu breyta götunni voru 410 tonn af malbiki lagt á 850 metra hluta vegarins. Áður en malbik var lagt lögðu teymin 750 tonn af PMT gólfefni á gólfið.

SLÁKVÆÐIÐ VERÐU

Malbik klárar Metropolitan lið, gangstéttarvinna við götuna hófst strax. Liðin framleiða gangstéttar og parketframleiðslu í takt við rannsóknirnar. Kocaeli Metropolitan sveitarfélag heldur áfram viðhaldi á vegum, viðgerðum og endurnýjun á fullum hraða um allt hérað.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir