Hestar teknir frá vögnum í dýraríkinu Izmir

hross tekin úr vögnum í náttúrulífgarðinum í Izmir
hross tekin úr vögnum í náttúrulífgarðinum í Izmir

Izmir samgöngustöðvunarmiðstöð (UKOME) Aðalfundur ákvörðunar Metropolitan sveitarfélagsins Izmir, sem lauk fahófsstarfsemi um allt Izmir hérað, að loknum lagalegum reglugerðum, kaup á alls 36 hesti og 16 phaeton færð í Izmir Wildlife Park.

Izmir Metropolitan Sveitarfélag, sem sagði upp phaeton þjónustunni í Alsancak-Kordon svæðinu í gegnum 1 maí með IZULAŞ Phaeton verksmiðjunni, felldi niður „Phaeton Working meginreglur og verklagsreglur tilskipunar larda sem var innleidd á undangengnum árum með ákvörðun allsherjarnefndar Izmir Transportation Coordination Center (UKOME). phaeton flutninga hefur lokið starfsemi sinni um allt Izmir. Að lokinni löggjöf fyrir borgina KarşıyakaIzmir Metropolitan Sveitarfélag, sem binda enda á starfsemi 16 í Selçuk, 12 í Selçuk og Dikili, færði aðkeyptan 32 hest og 16 phaeton í Izmir Wildlife Park.

Strangt eftirfylgni við vagnar sem eru á flótta

Izmir Metropolitan Sveitarfélag fylgist grannt með ólöglegri fahófsstarfsemi. Lögreglusveitir veiddu ólöglega phaeton á meðan fyrsta viðvörunin til þeirra sem voru gripin heldur starfseminni áfram en ákvörðun Izmir Metropolitan Sveitarfélags um að beita sektum og krömpum. Sem afleiðing af ströngu eftirliti með Izmir Metropolitan Sveitarfélaginu voru fjórum hrossum til viðbótar færð í Izmir Wildlife Park.

Regluleg umönnun hrossa

Reglulega er sinnt hrossum sem færð eru í Wildlife Park Izmir. Tevfik Bettemir, forstöðumaður Izmir Natural Life Park Branch, framkvæmdastjóra útibúa verndunar barna, sagði að hrossunum væri mjög vel gætt og sagði, iyle Frá og með deginum í dag væri fjöldi hrossa sem færðir voru til náttúrustofu okkar í öruggri umönnun. Við fóðrum hrossin okkar með fóður úr alfalfa blöndu og öðrum aukefnum. Á sama tíma höfum við sett upp sjálfvirkt áveitukerfi til að drekka alveg hreint vatn. Lífsrými eru einnig þrifin reglulega. “

Animal Rights Federation (HAYTAP), sem leggur áherslu á að Metropolitan sveitarfélagið Izmir hafi náð ótrúlegu fyrsta SözcüSule Baylan sagði, özgürlük Þegar við komum hingað, frelsið sem við sáum og hamingja hrossanna gladdi okkur. Vegna þess að það var barátta sem við höfum glímt við í mörg ár. Kyndill brann frá Izmir. Hrossin hafa nú engan svipu, þau hafa sitt eigið lausa pláss, þau borða matinn sinn og ganga um. Þetta hefur verið náð með vitund sem almenningur hefur skapað í baráttunni sem við höfum barist um í mörg ár og framtíðarsýn forseta okkar. Við sáum þau heilbrigða hérna, við erum mjög ánægð “.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir