400 í Haydarpasa. Markaðsaðgerðir

haydarpasada markaðsaðgerðir
haydarpasada markaðsaðgerðir

400, 15 aðgerðir sunnudagsins sem Sameinuðu samgöngumálasamtökin hófu vinnu og Haydarpaşa samstöðu frá fyrstu viku, var haldin september 2019 á sunnudag.

Samgöngusamvinnufélag Sameinuðu þjóðanna (BTS) 400. Fréttatilkynning um aðgerðirnar, AKP-ríkisstjórnin frá 2004'den Haydarpaşa Gar og höfn og í kringum 1 milljónir m2 almennings og þéttbýlis og sögulegs svæðis verslunar- og viðskiptamiðstöðvarinnar til að breyta 14, 400, 15 aðgerða sunnudagsins sem frumkvæði Haydarpaşa Samstöðu, sem við erum hluti af 2019 á árinu, var haldið á sunnudaginn, september XNUMX.

400 Vikan eftir

Með ákalli Haydarpaşa Samstöðu og sambandsins okkar var því öllum viðkvæmum stofnunum og sviðum boðið til 400.

Samstöðu Haydarpaşa, sem við erum hluti af og sem við rekum, leyfði ekki umbreytingu á leigu skipulags, sem óskað var eftir að yrði að veruleika með því að slíta iðnaðarstarfsemi sinni á stöð og hafnarsvæðinu með þeirri baráttu sem hún hefur barist síðan 2005.

31, þar sem lestarþjónustunni var slitið Frá janúar 2012, hljóðfærum við hljóð með slagorðinu „Haydarpaşa Gardır Gar Kalacak acak milli 399 og 13.00 á sunnudögum til að segja nei við einangrun sögulegu stöðvarbyggingarinnar og nágrenni hennar.

Félagar í stjórnmálaflokkunum, verkalýðsfélögunum, lýðræðislegum fjöldasamtökum og fulltrúum og þingmenn CHP og HDP tóku einnig þátt í viðburðinum.

Hasan Bektaş forseti okkar var viðstaddur viðburðinn sem félagar og stjórnendur í Istanbúl 1 útibúi sambandsins okkar sóttu, sem er liður í samstöðu Haydarpaşa.

Kvikmyndasýningin haldin á Haydarpaşa stöð

Innan ramma dagskrárinnar hófst atburðurinn fyrir framan Haydarpaşa Garda á 13.00.Eftir fréttatilkynningu og ræður sem fulltrúar stofnananna fluttu héldu Nejat Yavaşoğulları og olenol Morgül áfram starfsemi sinni. Kvöldinu var lokið með kvikmyndasýningu á bílastæðinu fyrir framan Haydarpaşa stöðina.

Yfirlýsingin frá Esin Köymen, formanni útibús í Istanbúl í arkitektastofunni, sem las fréttatilkynninguna, er eftirfarandi.

Yasal Með lagalegu fyrirkomulagi, áætlunum og verkefnum sem stríða gegn stjórnarskránni og almennum lögum, eru Haydarpaşa járnbrautarstöðin og umhverfi hennar stutt aðskilin frá opinberum aðgerðum, lestum og ferjum og dæmd til vísvitandi einmanaleika. Megintilgangur þessarar einangrunar er ómissandi staður minningar okkar og daglegs lífs, þar sem við sjáum sjóinn og hina þjóðsögulegu skuggamynd Istanbúl í fyrsta skipti. til að eyða úr borgarlegu og félagslegu minni okkar.

Engin leið er að ráðamenn reyndu af þessum sökum. Samkvæmt fyrirmælum Alþjóðagjaldeyrissjóðsins og Alþjóðabankans, voru X World Trade Center og Cruise Port X undir nafni 7 skýjakljúfáætlana-verkefna, undir yfirskini Ólympíuleikanna voru sett fram óræð verkefni, yfirlýsingar um að úthverfi Haydarpaşa muni koma, með því að nota næmi menningar og lista gæti virst samfélaginu viðunandi menningarmiðstöð, safn og önnur notkun eins og söfn.

Haydarpaşa járnbrautarstöðin er undir vernd

Için Eins og það er þekkt, fyrir Haydarpaşa járnbrautarstöðina og nágrenni hennar, sem hefur verið mótmælt gegn fjármagnshættum verkefnaógn síðan 2003; Með niðurfellingu á þeim hluta skipulagsáætlana sem eftir var undirbúinn í 2012 innan marka Üsküdar District, var lagalega komið í veg fyrir umbreytingu Haydarpaşa járnbrautarstöðvarinnar og nærgæti þess í risastórt ferðaþjónustu- og viðskiptasvæði og verulegur ávinningur náðst til að vernda tákngildi hennar. Hins vegar eru enn engar vísvitandi þróunaráætlanir til að vernda Haydarpaşa lestarstöðina og umhverfi hennar í samræmi við gildin sem hún hefur og mikilvæga virkni hennar.

Í dag, með tímabundnum byggingarskilyrðum og úthlutunarákvarðunum sem tilkynntar eru af náttúruverndarstjórunum, er þessu mjög mikilvæga svæði og mannvirkjum þess rifið og virkni og líkamleg heilindi svæðisins eyðilögð. Eitt helsta markmið Haydarpaşa Gar byggingar- og baksvæðisins er eitt af meginmarkmiðum SHM BUILDING og Back Area tillögunnar sem gengur lengra en þær ákaflegu framkvæmdir sem færðar voru til Söğütlüçeşme lestarstöðvarinnar og umhverfis græn svæði af umhverfis- og þéttbýlismálaráðuneytinu á samtals svæði 65 þúsund 370 fermetra og flutningaþörf járnbrautarnotenda. bırakmak

Inda Við aðstæður í dag þar sem ólögmæti, óreglu og brjálæði hafa orðið að meginreglum, upplifum við von og kraft félagslegrar samstöðu ásamt erfiðleikum með að vernda gildi borgarinnar, umhverfis, almennings og vinnuafls. Okkur er kunnugt um að vegurinn að einræði er byggður með skatt-uppboðssölu á opinberum eignum og leigu. Hins vegar höfum við meðvitund og trú á að félagsleg næmi og félagsleg samstaða muni yfirstíga alla erfiðleika.

Sem Haydarpaşa samstaða fyrir samfélag, borg og umhverfi, 14.ár um baráttu okkar gegn herfangi er 400 sunnudagsvaktarinnar okkar sem er haldið áfram með mikilli þrjósku og hollustu sjálfboðaliða okkar um samstöðu. Við ítreka að við erum staðráðin í að verja Haydarpaşa og umhverfi þess með fornleifafræðilegum, menningarlegum, sögulegum og opinberum tilgangi og gildum og við munum aldrei málamiðlun um þetta mál.

Hayd Einn mikilvægasti sjálfsmyndarþáttur Istanbúl, Haydarpaşa járnbrautarstöðvar, er arfleifð sem okkur er skylt að bera til næstu kynslóða með nánu umhverfi sínu og hafnarsvæði meðan við varðveitum mikilvægi þess og virkni. Verndun þessa arfleifðar er á ábyrgð og ábyrgð okkar jafnt sem viðkvæmra stofnana og borgara, svo og verndarstjórna, sveitarfélaga og TCDD og skyldra stjórnsýslna og opinberra stofnana.

Við, sem viðkvæmir borgarar, Kadıköylüler, Üsküdarlılar og íbúar Istanbúl, lýsum því yfir enn á ný við ábyrg og ábyrg yfirvöld að við munum ekki mæta til leiks og láta ekki fara í rán og leigu og bjóða opinberum stjórnvöldum að sinna aðal skyldum sínum. “

Núverandi járnbrautarútboð

Per 17

Tilboð Tilkynning: Starfsfólk Service

Október 17 @ 10: 00 - 11: 00
S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.