Gamla Merko Junction fær merkjakerfi

gamalt kvikasilfursskipti merkjakerfi
gamalt kvikasilfursskipti merkjakerfi

Einu mikilvægu gatnamótum Isparta, bæði Gölcük, og gamla Merko Junction í átt að umferðarmerkjagerð Burðar var lokið og tekin í notkun.

Borgarstjóri Isparta Şükrü Başdeğirmen í samræmi við fyrirmæli framkvæmdastjórnar samgöngumiðlunar Isparta sveitarfélags, gatnamótin miða að því að koma í veg fyrir umferðaróhöpp.

Forsvarsmaður Muzaffer Türkeş héraðs, İlker Köse, þakkaði borgarstjóranum í Isparta Şükrü Başdeğirmen fyrir merkjasendingarnar sem framkvæmdar voru á Gamla Merko-mótum. Rannsóknum var lokið á stuttum tíma. Umferðarslys urðu á þessum mótum. Ég vil þakka forsetanum fyrir hönd íbúa minna og hverfisins. “

Ismail Cemil Aydogdu, framkvæmdastjóri flutningaþjónustu sveitarfélaga í Isparta, sagði að umferðaróhöpp urðu á gatnamótum Merko Junction og að þau létu merkjasendingar vinna við gatnamótin í samræmi við ákvörðun umferðarnefndar héraðsins og fyrirmælum Başdeğirmen borgarstjóra. Aydoğdu sagði: „Við lukum störfum við gatnamótin með fyrirmælum forseta okkar. Gatan þar sem þessi gatnamót eru staðsett er mjög upptekin, tengd Gölcük veginum og gamla Burðarveginum. Til að koma í veg fyrir slys munum við halda áfram að vinna á öðrum götum og gatnamótum sem og hér. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir