Seçer borgarstjóri: „Við þurfum skemmtisiglingahöfn fyrir Mersin“

forseti secer mersine þarf örugglega skemmtisiglingahöfn
forseti secer mersine þarf örugglega skemmtisiglingahöfn

Mersin Metropolitan Municipality Mayor Vahap val, sjó Tyrklands sýnir greinarmun á að vera annað herbergi af Mersin Chamber of Shipping 30. Tók þátt í árshátíðarhátíðinni.

Seçer forseti hélt ræðu í móttökunni sem haldin var á einka hóteli og hélt upp á afmæli stofnunar Mersin Chamber of Shipping sem býður upp á mikilvæg framlög til uppbyggingar á sjó og sjó. Metropolitan Sveitarfélag sem Select forseti sem lýstu því að þeir myndu styðja í hvívetna til að fá frekari þróun í hafsvæðið borgarinnar, Tyrklands Tasucu tengi þeir hafa port sem þeir eru rekin af einum sveitarfélagi, sagði hann.

Seçer, sem lagði áherslu á að Mersin hafi mikilvægan sess bæði á innlendum og alþjóðlegum vettvangi hvað varðar geopólitíska stöðu sína og höfn sína sem þjónar breiðum heimkynnum á sviði viðskipta, undirstrikaði herra Seçer að Mersin þarfnast annarrar hafnar til að koma þessari stöðu áfram.

Í ræðu sinni vakti Seçer einnig athygli á sjávarmenguninni sem gerð var við siglingaviðskipti og bauð viðskiptafyrirtækjum að vera viðkvæm fyrir því að menga ekki hafið og umhverfið.

"Mersin Port er mjög mismunandi merkingu í Tyrklandi"

Sagði borgarstjóri Seçer, borgarstjóri Seçer: „Mersin er mikilvæg verslunarborg og að hún hafi höfn sem flytur til mikilvægra heimkynna:„ Margar borgir eru strandborgir. Það hefur jafnvel höfn en Mersin höfn hefur mjög mismunandi mikilvægi. Hvar sem það kemur frá heiminum erum við á landafræði sem hefur verulegan ávinning hvað varðar flutning afurða sem eru viðskipti með frá ganginum til mjög mikilvægra heimkynna eins og Miðausturlanda, Arabíuskaga og Kákasus. “

Secer lýsti því yfir að Mersin væri á mikilvægum tímapunkti í sjóviðskiptum þökk sé staðsetningu sinni og stefnumótandi mikilvægi, en það getur líka verið á mun betri punktum. Við flytjum inn, útflutning. Innflutningur kemur í framleiðslu. Framleiðslurnar sem gerðar eru fara til útlanda sem útflutningsatriði.

"Við seviyelerd virt meðal efstu sveitarfélögum í Tyrklandi"

Sagði borgarstjóri Seçer, ræðu sinn, með mikilvægu hlutverki í því að gera Mersin Metropolitan Sveitarfélag að virtustu sveitarfélögum og hélt áfram ræðu sinni með því að segja: Ef Mersin Metropolitan Sveitarfélag er sterkt sveitarfélag í dag, þá er það mikilvægur þáttur í því að vera viðskiptaborg. Sveitarfélagið okkar hefur verulegar tekjur vegna mikilla skatttekna. Það seviyelerd virt meðal efstu sveitarfélögum í Tyrklandi. Við erum að reyna að breyta þessu í þjónustu við borgarana, fallegu borgina okkar.

Seçer hélt áfram ræðu sinni með því að segja að það væru mikilvæg verkefni fyrir stofnanir og stofnanir við þróun sjóviðskipta í Mersin og að Mersin ætti að gera meira en þau geta með því að nota kosti sjávar.

Hassasiyet Við erum næm fyrir umhverfis- og sjávarmengun “

Seçer, borgarstjóri, lagði áherslu á að fyrirtækin sem stunduðu sjóviðskipti hafi valdið umhverfis- og sjávarmengun og lýsti því yfir sem Metropolitan sveitarfélagið að þeir gættu mjög að halda sjávar Mersin hreinum og buðu fyrirtækjunum sem stunduðu flutninga að vera viðkvæmir í þessum efnum. Seçer forseti hélt áfram ræðu sinni með þessum orðum:

„Ég mun fá nokkrar óskir frá vinum okkar sem eru sérstaklega stundaðir sjóviðskiptum. Við gerum skoðanir innan valdsviðs okkar vegna þess að við berum fyrir umhverfismengun og næmni sjávarmengunar. Sveitarfélagið okkar hefur sektað meira en 14 milljónir punda frá áramótum. Þetta er ekki fælingarmáttur refsingar. Umhverfið er mengandi og umhverfið hverfur. Við skerðum ekki refsinguna en skipin sem flytja farm hingað, sjóinn okkar, menga ekki landið okkar. Það er skylda okkar allra að skapa þessa vitund um fyrirtækin sem stunda þessa viðskipti.

„Við viljum reka höfnina í Taşucu á besta hátt“

hafnir Tyrklands reknar af einum sveitarfélags sem þeir eru og viðkomandi stofnana með langtíma réttindi lehtarlıg gefin ef val fram að þeir vilja starfa á sem bestan hátt, "Tasucu eftir 2014 höfn eftir allur bærinn var eftir Uhde sveitarfélag okkar en að innan er svartur húmor sársauki. Það er tengd höfn og við getum veitt þá þjónustu, en það er í raun hijab þegar ég sé það sem borgarstjóra. Hingað til hafa verið gerðar endurbætur á hverju ári. Stofnunin gaf okkur þetta. Ég mótmælti. Ef styrkþegi til langs tíma er veittur af viðkomandi stofnun viljum við reka þessa höfn sem sveitarfélag á besta hátt. “

„Okkur vantar örugglega skemmtiferðaskip fyrir Mersin“

Í stað þess að Mersin þyrfti aðra höfn og að þeir séu tilbúnir að leggja sitt af mörkum sem sveitarfélag í fyrirkomulaginu sem verður gert við þetta mál, hélt Seçer borgarstjóri áfram ræðu sinni og sagði: „Seinni höfnin er vörpun sem ég held að sé mikilvæg fyrir Mersin. Þetta er ekki skylda mín, það er skylda miðstjórnar, heldur 11. Því miður tókum við eftir því að þetta var fyrirkomulag í þróunaráætluninni eins og fyrirhugað væri utan Mersin. Okkur vantar örugglega skemmtiferðaskip í Mersin. Sem sveitarfélag erum við reiðubúin að leggja til alls kyns framlög til þess fyrirkomulags sem verður gert í þessu efni. Við viljum ekki aðeins flytja vörur og vörur, heldur einnig skemmtiferðaskipin sem flytja ferðamenn til þessarar borgar. Ég og sveitarfélagið mitt erum reiðubúin að leggja fram alls konar framlög til að tryggja að Mersin sé sjóborg á öllum sviðum og að Mersinli verði sjómannasamfélag Mersin

Velur að lokum, Mersin Chamber of Shipping 30. „Við viljum þakka reyndum vinum okkar sem lögðu sitt af mörkum í þessu samfélagi og bættu borg okkar mikilvæg gildi. 30. Ég óska ​​þér farsæla daga. “

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir