Koma IoT iðnaðinum við framleiðslusvæðið

flytja iðnaðar joð til framleiðslusviðsins
flytja iðnaðar joð til framleiðslusviðsins

Iðnaðargreiningarlausnir með gervigreind hámarka vél, framleiðslu og gæði árangurs fyrir framleiðslu 4.0

Hitachi Vantara, dótturfyrirtæki Hitachi Ltd, hleypti af stokkunum í dag Lumada Manufacturing Insights, föruneyti Internet of Industrial Objects (IIoT) lausna sem munu umbreyta framleiðslugögnum sem eru rekin af gögnum og styrkja framleiðsluiðnaðinn. Notkun gervigreindar (AI) og vélanáms (ML) tækni, Lumada Framleiðslu innsýn Vélin, sem styrkir stafræn nýsköpunarinnviði sem þarf til framleiðslu 4.0, er hönnuð til að hámarka framleiðslu og gæði árangurs.

Sur Data og greiningar hafa kraftinn til að nútímavæða og umbreyta framleiðsluaðgerðum, sagði Brad Surak, vöru- og stefnumótunarstjóri hjá Hitachi Vantara. Hins vegar, fyrir marga framleiðendur í dag, ferli með eldri innviði og ótengdur hugbúnaður hægir á nýsköpuninni og hefur áhrif á samkeppnisforskot, “segir hann. „Með Lumada Manufacturing Insights munu viðskiptavinir geta lagt grunn að stafrænu nýsköpunarferli sem vinna í samræmi við núverandi kerfi og hugbúnað til að ná fram strax árangri hvað varðar spenntur, skilvirkni og gæði og hefja umbreytingu í framtíðinni.“

Hröðun umbreytinga í framleiðslu

Lumada Manufacturing Insights beitir reglulega gagnavísindum byggðum á fyrirsjáanlegum greiningum til að bæta viðleitni. Lumada fellur að núverandi forritum og býður upp á mögulega innsýn án þess að þurfa að fjarlægja og skipta um dýran framleiðslutæki eða forrit. Lumada Manufacturing Insights styður ýmsa dreifingarvalkosti og getur keyrt á staðnum eða í skýinu.

Obby Með Hitachi Vantara, viðskiptavinir okkar njóta góðs af sérþekkingu rekstrartækni okkar og skapandi aðferðum til að flýta fyrir stafrænum ferðum sínum, sagði Hit, Bobby Soni, forstjóri Hitachi Vantara. Með sannaðum aðferðum okkar og háþróuðum tækjum getum við hannað hentugar lausnir fyrir viðskiptavini okkar sem bæta skilvirkni, auka afhendingarhraða og að lokum skila betri árangri í viðskiptum. “

* Bjóða upp á vél, framleiðslu og gæðagreiningar, Lumada Manufacturing Insights ráðleggur viðskiptavinum sínum:

* Búðu til þína eigin nálgun við greindur framleiðsluþroskalíkan og styrktu innviði stafrænna nýsköpunar til stöðugra endurbóta á ferli;

* Samþætt gagnaútgáfur, strandaðar eignir og gögn frá vídeó, LiDAR og öðrum háþróuðum skynjara til að öðlast samkeppnisforskot;

* Notaðu 4M (vél, mannleg, efni og aðferðir) fylgni til greiningar á rótum á viðeigandi mælikvarða;

* Meta almenna skilvirkni búnaðar (OEE) og ráðleggingar um þróun byggðar á háþróaðri AI og ML tækni;

* Metið skilvirkni tímasetningar og hagræðið fyrir mismunandi vinnuálag, framleiðsluhraða og uppsafnað tímabil vinnutilskipana;

* Fylgjast með og leiðbeina gæði vöru með spá sem spáð er;

* Bæta nákvæmni spár eftirspurnar, framleiðsluáætlana og samræmi við framleiðslu.

Snemma notendur sjá fyrstu kosti

Ericsson Inc. varaforseti Strategic Industrial Partnerships og Initiative Angelica Moden, Ericsson og Hitachi Vantara, þökk sé samvinnu þeirra við Lumada Manufacturing Insights sem voru prófuð til að mæta væntanlegri aukningu á nýjum vörutilkynningum sagði að grundvöllurinn fyrir stafræn nýsköpun. Moden sagði einnig: „Með samvinnu okkar við Hitachi Vantara erum við að öðlast styrk með því að nota sömu lausn og við munum bjóða viðskiptavinum okkar og við munum auka iðnaðar IoT notkunarkerfi okkar byggða á 5G tækninni okkar.

Olarak Sem framsýnn framleiðandi var áhersla okkar á að flýta fyrir umbreytingabreytingum, útrýma gagnaþvottum og skapa grunn fyrir stafræna nýsköpun til að flýta fyrir ferð okkar í átt að framleiðslu 4.0, Log sagði Logan Aluminum hér, sagði umbreytingaleiðtoginn Vijay Kamineni; Ik Við notuðum IIoT verkstæðið til að samræma notkunarkerfi okkar með forgangsröðun viðskiptabreytinga og til að fá vegvísi til að ná árangri með Lumada Manufacturing Insights. Samstarf okkar við Hitachi Vantara gerir okkur kleift að skilgreina viðskiptamarkmið á hverju stigi umbreytingar okkar og skila skýrum árangri sem hraða hagnaði í skilvirkni, gæðum, öryggi og sjálfbærri framleiðslu. Hitachi Vantara hefur einstakt IT / OT forskot sem hjálpar okkur þegar til langs tíma er litið.

Shuja Goraya, yfirmaður framkvæmdastjóra hjá Precision Drilling Corporation, sagði: „Með Hitachi Vantara sparar við tíma með iðnaðargreiningum og öflugum Lumada vettvang til að takast á við meira en 20.000 gagnastrauma á hverja búnað á sekúndu, og veita þannig réttu fólki mögulega upplýsingar á réttum tíma og hjálpa til við að taka ákjósanlegar ákvarðanir. Þetta sýnir frammistöðu okkar í rekstri og þar af leiðandi samkeppnisforskot okkar. Við sameinum það við Lumada Framleiðslu innsýn með því að nota myndband og upplýsingar frá LiDAR til að kynna afkomu fyrirtækja. U Shuja bætti við; Süreç Við gerum kleift að hámarka ferli með því að bera kennsl á þróunartækifæri og stytta afhendingartíma viðskiptavina okkar. Allt er gert mögulegt með skilvirkri notkun gagna til að taka betri ákvarðanir og framkvæma síðan það sem við höfum lært stöðugt. Við erum spennt fyrir stefnumótandi samstarfi okkar við Hitachi Vantara. “

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir