Samgöngur lögreglu skoðað í Alanya

flutningafulltrúi skoðar svæðið
flutningafulltrúi skoðar svæðið

Samgöngur lögregludeild Antalya Metropolitan sveitarfélaga heldur áfram reglubundnum skoðunum sínum í Alanya.

Skoðanir voru framkvæmdar í ýmsum hlutum Alanya í samvinnu við samgöngur lögreglu í Antalya Metropolitan Sveitarfélaginu og umferðarstofu lögreglunnar í Alanya. Farið var yfir einkareknar strætisvagnar, þjónustu og leigubíla við eftirlitsstöðvarnar og skoðaðar með tilliti til vinnuskjala, almennra skjala, fatnaðar ökumanna, loft hárnæring í bílnum og ánægju viðskiptavina.

LÖGMÁL VARÐUR ÁÐUR AF REGLUM

Við skoðanir lögreglunnar og lögreglunnar í vesturhluta Alanya var varað við þeim sem vantaði skjöl, þeir sem höfðu of miklar mótsagnir í umferðum sínum og þeir sem ekki voru klæddir rétt. 15 bifreið sem uppfyllir ekki reglurnar og hefur ekki tilskilin skjöl var löglega afgreidd.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir