ESTRAM 5 til að kaupa fasta starfsmenn

estram mun gera varanlegt vinnuafl
estram mun gera varanlegt vinnuafl

Eskişehir Metropolitan Sveitarfélagið ESTRAM 5 hefur tilkynnt varanlega tilkynningu um ráðningu. Samkvæmt tilkynningu 1 kornbrautarkerfa sem merkja viðhald og viðgerðir verður 4 vélrænni viðhaldsviðgerðarmaður starfandi. Staða starfsmanna verður fastráðinn starfsmaður mun einnig koma fram.

Í tilkynningunni segir að einungis karlkyns frambjóðendur geti sótt um viðgerðaraðila við vélrænan viðhald með kvóta 4. Til að ráðið verði í vélrænni viðhalds- og viðgerðarstarfsmenn frá að minnsta kosti framhaldsskólanemum geta þeir sem eru útskrifaðir starfsmenntaskólar sótt um.

Umsóknir um tilkynninguna sem tilkynnt var af ESTRAM flutningaiðnaði fyrir járnbrautakerfi í Eskişehir Metropolitan Sveitarfélaginu verða sendar í eigin persónu. Skilafrestur er 30.09.2019.

Eskişehir Metropolitan Sveitarfélagið 5 vegna tilkynningar um varanlega ráðningu SMELLTU HÉR.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir