Engin leið til mengunar í Mersinhafi

engin mengun í Myrtahafi
engin mengun í Myrtahafi

Mersin Metropolitan Sveitarfélag veitir ekki mengun sjávar. Stjórnarráð umhverfisverndar og eftirlitsdeildar sjávarþjónustu og eftirlitsdeildar til að koma í veg fyrir mengun sjávar til að koma í veg fyrir áframhaldandi skipaskoðunarstarf.

Meiri fjöldi skipa sem valda mengun sjávar með störfum höfuðborgarsveitarfélaga upplifði fækkun um 40 prósent miðað við í fyrra. Innan verksviðs 3 sjómílunnar innan ábyrgðarsviðs höfuðborgarliðanna er mengun komið á sjó þökk sé skoðunum sem framkvæmdar voru á skipum sem flytja farm milli strönd Tarsus-Erdemli og Mersin alþjóðlegu höfn.

Skoðanir gerðar af eftirlitsmönnum sjávar

Metropolitan hefur heimild til að beita sakamálum gegn skipum sem menga sjóinn og hefur ábyrgðarsvæði allt að 3 mílur. Ef engin tilkynning er um daginn skoðar að minnsta kosti 3 skipin sem flytja farm innan hafnarinnar. Hvort skipin valda mengun á sjó eða ekki er framkvæmd af eftirlitsmönnum sjávar og starfsmönnum skipanna.

Sýnin sem mengunareftirlitsmenn sjávar tóku frá skipunum eru innsigluð í sýniílátin og síðan send til rannsóknarstofu til greiningar. Eftirlitsmenn sjávarmengunar taka einnig hreint sjó til að sanna að sýnishornið sé óhreint og senda það til rannsóknarstofunnar með sýninu. Á þennan hátt eru sýnin sem tekin voru frá skipum borin saman við hreint sjó. Þannig er tjón af völdum skipanna til sjávar ákvarðað og ályktað. Fjárhæð sakamáls getur verið breytilegt eftir stærð skips og mengunarhlutfalli.

12 milljónir TL stjórnvalds refsiaðgerðar á samtals 14.5 skipum

Innan þessa verksviðs var 2019 milljón stjórnvaldsaðgerðum beitt á heildar 12 skip að meðtöldum 14.5 í september og 2019 skoðunartímabili var beitt frá og með ágúst 174.

Félagslegir atburðir og ekki langt frá höftunum og almannaþjónustunni utan Metropolitan, yfirmenn í leit og björgun Landhelgisgæslunnar leita og björgunar, slysa, lífsstuðnings á borð við stuðning. Ef einhver skip eða landmengun sem mengar sjóinn lendir utan ábyrgðarsviðs eru þessar myndir sendar umhverfis- og þéttbýlisráðuneytinu og þeim veittar til að grípa til aðgerða.

Núverandi járnbrautarútboð

S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
S 18

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Október 18 @ 10: 00 - 11: 00
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.