Endurnýjun Anatolian hraðbrautar

endurbótavinnu við anatólíska þjóðveg
endurbótavinnu við anatólíska þjóðveg

15 verður lokað þar til 21.00-06.00 klukkustundir fram í október vegna yfirbyggingar og endurbóta yfirbyggingar milli Izmit East Junction og Adapazarı vegatollanna í Anatólíu í átt að Anatolian hraðbrautinni.

Samkvæmt yfirlýsingu frá seðlabankastjórninni, þjóðvegum 1. Svæðisskrifstofan heldur áfram verkum á milli Izmit East Junction og Adapazari tollhúsa innan umfangs yfirbygginga og meiriháttar viðgerðarframkvæmda við hraðbrautir og tengibrautir milli Persaflóa og Gumusova.

Vegna verkanna verður stefna Anatolian hraðbrautar İzmit-Adapazarı alveg lokuð fyrir umferð. Umferðarstraumnum verður beint að D-100 þjóðveginum frá Izmit East Junction og tollhúsin Adapazari munu ganga aftur til hraðbrautarinnar.

Verkið verður flutt alla daga á kvöldin frá 21.00 til 06.00 á morgnana og verður lokið kl 15 á þriðjudaginn í október. Fram að þeim degi þar til viðkomandi tími verður lokaður fyrir umferð á 06.00 þjóðveginum, verður opnaður aftur klukkan 21.00 klukkustundir.

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir