Verið er að laga skemmdir og óunnið gangstéttar í Diyarbakır

diyarbakir skemmdust og verið er að gera við helming þess gangandi gangstéttar
diyarbakir skemmdust og verið er að gera við helming þess gangandi gangstéttar

Viðhald og samhæfingardeild vegagerðarinnar Diyarbakir Metropolitan sveitarfélagsins, borgin er í viðgerð á óunnið eða eyðilagt gangstétt.

Viðhald og samhæfingardeild vegagerðarinnar Diyarbakır Metropolitan sveitarfélagsins, sem heldur áfram vinnu sinni fyrir öryggi gangandi og ökumanna, er að gera við gangstéttir sem hafa verið óunnnar eftir malbiksvinnuna á svæðinu milli Mardinkapı og Bağıvarbrúarinnar.

Oft heimsóttu innlendir og erlendir ferðamenn sem koma til borgarinnar, hin sögufræga Ongözlü brú og Gazi skálinn á svæðinu þar sem ökumenn geta notað veginn á þægilegan hátt, gestirnir fóru að vinna á öruggan hátt í liðunum fóru að gera við það sem eftir var og eyðilagði gangstéttina .

Samstarf deildar Diyarbakir Metropolitan sveitarfélaga um viðhald vega og samgöngumannvirkja Deildarliðar innan umfangs gangagerðargerða og leggja slitlag á svæðið með basalti og steinsteypu. Í malbikunarstarfinu var 500 fermetrar lagður með basalti og 800 fermetrar með gangstéttarsteinum.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir