SAMULAŞ þjálfun starfsfólks „Sparnaður“

björgunarþjálfun starfsfólks samúala
björgunarþjálfun starfsfólks samúala

Samsun Metropolitan Sveitarfélagið SAMULAŞ, „Skyndihjálp bjargar mannslífi“ meginreglu starfsfólks fyrir „Löggilt skyndihjálparþjálfun“ er skipulagt. Fyrsta skref 40 starfsfólk fékk þjálfun í skyndihjálp

Samsun Metropolitan Sveitarfélagið vakti nýlega athygli með þjálfunaráætlunum fyrir starfsmenn Metropolitan Sveitarfélagsins Verkefnasamgöngur İmar İnşaat Yat. San. ve Tic. A.Ş. (SAMULAŞ) skipuleggur nú „Löggiltar skyndihjálparæfingar“. Starfsmenn 40 fengu þjálfun í skyndihjálp í fyrsta lagi með umsókninni sem var hafin af stjórnendum SAMULAŞ sem sett var út frá meginreglunni „Skyndihjálp bjargar mannslífum“.

TILKVÆMDARSTAÐA OG STOFÐA Grunnlífsins

SAMULAS, 6331 vinnuverndarlöggjöf innan starfssviðs læknis á vinnustað sem ákvörðuð er af öllum flokkum samkvæmt áhættuflokkum, 4 sérstakt nám hefur sinnt löggiltri skyndihjálparþjálfun. Samsun 112 neyðarheilbrigðisþjónustustöðvar þjálfunarhöllin, þjálfunaráætlanirnar, almennar skyndihjálpar upplýsingar, sjúklingur / slasaðir og mat á vettvangi glæpa, grunnlífsstuðningur og skyndihjálp við blæðingu.

UMSÓKN Öndun og hjarta nudd

Starfsfólk SAMULAŞ sem tók þátt í þjálfununum var kennt fræðilega og praktískt, svo sem aðferðir við bráðameðferð, grunnbeiting skyndihjálpar, púls svæði í líkamanum, öndun og hjarta nudd, inngrip til blæðinga, lost fyrstu hjálp. Starfsfólk SAMULAŞ sem sýndi sporbaug hjálparþjálfana mikinn áhuga sem miðaði að því að viðhalda mikilvægum aðgerðum sjúklingsins eða hins slasaða og koma þannig í veg fyrir versnandi ástand hans var einnig upplýst ítarlega um kerfin sem mynda líkamann.

SAMULAŞ: FYRSTA hjálpina er mikilvægt

Í yfirlýsingu SAMULAŞ var áhersla lögð á fyrstu mínúturnar í neyðarheilbrigðisvandamálum og sagt: esi Tilkoma faghópa ef neyðarástand er að finna 5 mínútur og jafnvel meira í þróaðustu löndum heims. Í mörgum tilvikum er þessi tími því miður ekki nægur til að bjarga mannslífum. Þess vegna eru nákvæmar og tímabærar skyndihjálparaðgerðir nauðsynlegar þar til neyðar sjúkrabíllinn kemur. Sem SAMULAŞ, tryggjum við að starfsfólk okkar fái meðvitaða, skilvirka og viðeigandi íhlutunarþjálfun til sjúklingsins eða slasast í neyðartilvikum.

ALLIR, ALLIR LIFA AN

Hætta er á slysi og veikindum á öllum sviðum lífsins og strax athygli á yfirlýsingunni „Af þessari ástæðu og„ Skyndihjálp bjargar mannslífum “, fórum við af stað frá fyrsta skrefi og fyrsta áfanga skyndihjálparþjálfunarinnar sem starfsfólk okkar fær áfram 40.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir