Athygli! .. Umferðarflæði um Mürselpaşa Boulevard er að breytast

athygli izmirliler murselpasa Boulevard er að breyta umferðarflæði
athygli izmirliler murselpasa Boulevard er að breyta umferðarflæði

Þar sem Çiğli skólphreinsistöð verður hreinsuð í þeim hluta safnalínunnar sem flytur innlent afrennsli sem liggur um Mürselpaşa Boulevard, verður útgönguleið Yeşildere Street til Basmane átt lokuð fyrir umferð frá því í september.

Forstjóri Metropolitan Sveitarfélagsins Izmir, framkvæmdastjóri IZSU, sér um 6,2 kílómetra safnalínu sem flytur hús frárennslis frá vatni milli tollstöðva og Bayraklı. Mürselpaşa Boulevard, vegna hreinsunarinnar sem unnið verður í þeim hluta umferðarflæðisins verða gerðar breytingar.

Samkvæmt ákvörðun Samgöngumiðstöðvar Izmir Metropolitan sveitarfélaga (UKOME) verður hluti Mürselpaşa Boulevard frá Yeşildere Street að Dokuz Eylül torgi lokaður fyrir umferð á 23 september 2019 mánudag á 10.30. Hreinsunarvinnan verður unnin innan 2 2,2 metra þvermál safnalínunnar. Innan verksviðs 20 dagsverksstarfsemi munu ökutæki sem vilja fara til Yeşildere til Dokuz Eylül torgs (Basmane) fylgja leiðinni frá iðjuverksmiðjunni Izmir Metropolitan Municipality (fyrrum ríki DGM) til hafnar í staðinn. Bornova frá Dokuz Eylül torginu /Karşıyaka ökutæki sem vilja fara í umferðarstefnu í gagnstæða átt nota veginn lokaða.

athygli izmirliler murselpasa Boulevard er að breyta umferðarflæði
athygli izmirliler murselpasa Boulevard er að breyta umferðarflæði

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir