Alþjóðlega sýningin í Izmir 88 er opnuð í þriðja sinn; „World Bul hittist í Izmir

alþjóðleg messa izmir opnaði heiminn
alþjóðleg messa izmir opnaði heiminn

Með slagorðinu Við erum á sanngjörnum Izmir, Alþjóðlega messan í Izmir, sem haldin var á þessu ári fyrir 88, opnaði dyr sínar með stórkostlegri athöfn. Athöfnin, sem haldin var af Tunç Soyer, borgarstjóra Izmir Metropolitan, var sótt af Kemal Kılıçdaroğlu, formanni Repúblikanaflokksins, viðskiptamálaráðherra Ruhsar Pekcan, Ekrem İmamoğlu, borgarstjóra í Istanbúl, og þátttöku í ríkum mæli frá mörgum löndum.

88. Alþjóðlega sanngjörn Izmir (İEF) var opnuð með athöfn í Kültürpark Atatürk opna loftleikhúsinu. 15 Opnun messunnar heldur áfram fram í september, auk Tunz Soyer, borgarstjóri Izmir, Kemal Kılıçdaroğlu, forseti CHP, Ruhsar Pekcan, viðskiptaráðherra, Ekrem İmamoğlu, aðstoðarviðskiptaráðherra Alþýðulýðveldisins Kína, Li Chenggang, Alþýðulýðveldi Kína, alþjóðaviðskiptaviðskipta Zhang Shenfeng varaformaður stuðningsráðs, aðstoðarframkvæmdastjóri sendiherra Indlands Vanaja K. Thekkat, Erz Ayyildiz, ríkisstjóri Izmir, ríkisstjóri Kahramanmaras, Vahdettin Ozkan, borgarstjóri Izmir Kocaoglu, þingmenn borgarstjóra, og margir gestir mættu.

Lýðræði og lög til að þrífast

Kemal Kılıçdaroğlu, formaður lýðveldisflokks repúblikana sem flutti ræðu við athöfnina, undirstrikaði að Izmir Fair, sem sýndi innlendar vörur á fyrstu tímabilum, var síðar opnaður fyrir heiminn og þakkaði stofnunum og samtökum sem lögðu sitt af mörkum til þessa daga. Með vísan til efnahagsástands í landinu við stofnun lýðveldisins sagði Kılıçdaroğlu: ız Forfeður okkar hafa unnið hörðum höndum að uppbyggingu þessa lands. Efnahagsþing Izmir var kallað saman í 1923. Ákvörðunin um að koma upp varnarmálum í Kırıkkale var tekin og komið á fót. Í 1925 Lýðveldisins Tyrklands til að fanga missti Industrial Revolution grundvallað loftfara verksmiðju í Kayseri. Í 1934 var flugvélin framleidd í Kayseri og lent í Ankara. Meira en 100 flugvélar voru framleiddar og fluttar þar til Eskişehir flugvélaverksmiðjunni var lokað. Kafbátur var gerður. Til að ná fótspor Mustafa Kemal Ataturk er Tyrkland er staður til að fanga nútíma siðmenningu, og við verðum að yfirstíga það. Til þess þarf fyrst lýðræði og réttarríkið. Við verðum að leggja allt kapp á að háskólar framleiði þekkingu með því að framleiða í iðnaði, menningu, myndlist, vísindum. Við þurfum að byggja upp sterkt félagslegt ríki. Þetta er land þar sem enginn er eftir og opinn og tekjurnar á mann eru háar. Og síðast en ekki síst, til að gera þessar byltingar sjálfbærar. Heimurinn er í stöðugri þróun; Það eru framfarir í vísindum og tækni. Tyrkland er skylt að handtaka þessa þróun og stuðla að menningu heimsins. Getum við gert það? Jú við getum það. Izmir er eitt af mest nútíma borg Tyrklands. Anatolia myndar forna landafræði heimssögunnar. Með því að virða ólíkar skoðanir á þessum fornu landafræði við að byggja saman fallega Tyrklandi ".

88 við höfum alltaf verið hér í mörg ár

Í upphafsræðu sinni lagði Tunç Soyer, borgarstjóri Izmir áherslu á sögulegt mikilvægi alþjóðlegu messunnar í Izmir. Soyer sagði að messan væri stofnuð á efnahagsþinginu í 1923 og hýsti gesti frá mismunandi heimshornum sem 1927 september-sýninguna í 9. fólkið í landinu, Tyrkland er þar sem við erum í raun að láta alltaf 88 ár við erum hér. Við İzmir'd. Við erum á sanngjörnum “.

Forseti Soyer, Izmir International Fair er samkomustaður mikilvægra Turks sem kynnti manninn með nýjungum og ákveðnum tímabilum í skilmálar af stjórnmálum heimsins, sagði: "Heimurinn er okkur, Tyrkland er 88 ár munu sjá frá þessum glugga. Gömul tré Kültürpark, magnolíur, pálmatré og einfaldar slóðir, ekki aðeins íbúar Izmir, minningar um allt land. Það kemur honum saman við heiminn. “

Izmir er borg frelsisins

Athygli Tyrklands er ekki tilviljun að holdtekju Izmir International Fair Tunç Soyer orð hans hélt áfram: "Izmir, löngu fyrir stofnun þessa sýningu, Asía hefur komið fram sem mikill Metropolis sem Anatolia er tengdur við umheiminn. Þetta er hafnarborg sem hefur verið lýst sem höfuðborg minniháttar Asíu í gegnum söguna. Fyrsti punkturinn þar sem Vesturlönd snertir Austurland er fyrsti glugginn þar sem Austurlönd sjá Vesturlönd. Þessi borg er heimshöfn, verslunarmiðstöð sem tengir saman ólíka menningu og fólk, slær sem hjarta milli Asíu og Miðjarðarhafs. Þess vegna er alþjóðasýningin í Izmir, sem hefur sögu um nærri hundrað ár; Þetta var minning þar sem einstakar og félagslegar minningar safnaðust saman, menning og listir voru framleiddar, pólitísk og efnahagsleg sambönd voru þróuð og Izmir og land okkar mættu almennum gildum. Izmir er borg frelsis. Annars vegar er Amazon-konan uppreisn gegn óréttlætinu, hins vegar íbúaþing þar sem alls kyns hugsanir geta lifað án þess að skaða hvor aðra. Þess vegna hófst hér ein mesta mótspyrna í Anatolíu, Sjálfstæðisstríðið. Af sömu ástæðu breiddist menning lýðræðisins út til heimsins héðan, ein þeirra er nokkur hundruð metra í burtu, elstu þinghús jarðarinnar voru reistar hér. Innan sögunnar; næstum allt hefur breyst, en andi Izmir, sanngjörn sameinar alla, að koma saman völdum hefur aldrei breyst. Jafnvel aukist. Í dag mun þetta mjög sérstaka kvöld enn og aftur innsigla sameinað vald Izmir og sanngjarna. “

Tveir forsetar verða brautryðjendur á öllum sviðum

Ekrem İmamoğlu, sem tók þátt í opnunarhátíðinni á messunni þar sem Istanbúl var heiðursgestur, sagði að iðnaðarhreyfingin sem lýðveldið skapaði innan ómöguleikanna byrjaði með efnahagsþingi Izmir og þróaðist með IEF. Jafnvel í voldugasta landi heimsins á undanförnum árum, segja İmamoğlu EXPO öldu blástur, "Tyrklandi okkar, Izmir 88 árum eftir undirritun slíka atburði, hversu mikið verk er mikilvægur upphafspunktur hefur sýnt að í heiminum. Fyrir utan efnahagslega hlið starfseminnar legg ég alltaf áherslu á að 82 milljónir faðma hver aðra. IEF hefur skipulagt þennan faðm og fund í Izmir í 88 ár. Ríkisborgarar frá öllu landinu koma saman. IEF tekur stór skref á alþjóðavettvangi og tekur að sér mikilvæg verk við að koma þjóðum saman. “ Ekrem İmamoğlu lýsti því yfir að þeir tækju þátt í alþjóðlegu messunni í Izmir í fyrsta sinn. „Ég vil tilkynna hér að við munum vera brautryðjendur á öllum sviðum með því að koma saman samlegðaráhrifum forn borgar Istanbúl og hvatningu Izmir og vera brautryðjandi í öllum sviðum Buradan.

Ráðherra Pekcan: Við flytjum arfleifð IEF til framtíðar

Fyrsta viðskipti Trade ráðherra Ruhsar Pekcan Tyrklands xnumx'inc um að þeir standa á opnun athöfn af sýningunni "IEF gefur mikla áherslu á arfleifð, sem við erum að reyna að flytja þessa arfleifð fyrir komandi kynslóðir," sagði hann. Ráðherra Pekcan lagði áherslu á að þeir hefðu stigið mikilvæg skref til að bæta samskipti við samstarfslönd Kína og þakkaði öllum löndum og borgum sem tóku þátt í sýningunni.

Seðlabankastjóri Ayyıldız: Fair styrkir vináttubönd

Erol Ayyıldız, seðlabankastjóri Izmír, lýsti því yfir í ræðu sinni að þeir upplifðu eldmóðinn við að opna IEF, einn af grundvallarstefnunum í félagslegri efnahagsþróun Izmir og auðkenndur við borgina, fyrir heiminum fyrir 88 í fyrsta skipti ,, styrkja. “

Vahdettin Özkan, seðlabankastjóri Kahramanmaraş, sem er eitt af þeim heiðruðu héruðum sanngjarnsins, lagði áherslu á í ræðu sinni að alþjóðasýning Izmir væri farinn að koma fram sem stærsta kynningarsamtök landsins með alþjóðlegum þátttakendum og ríku viðburðadagatali. Özkan sagðist vera stoltur af því að vera ríkisstjóri borgarinnar í slíkum samtökum sem haldin eru á heimsvísu og sagði: „Izmir Fair býður upp á mjög mikilvægt tækifæri til að kynna borg okkar fyrir Izmir og heiminum og auka skilyrði efnahagslegrar samvinnu. Izmir Fair verður fyrsta skref kynningarherferðar sem mun auka vitund og vörumerki borgar okkar og kynna núverandi vörumerki fyrir Izmir og heiminum. “

Mainland kínverska staðgengill Trade ráðherra Li Chenggang sagði einnig að IEF gegnir mikilvægu hlutverki í opnun Tyrklands til heimsins, "kínverska hlið hefur alltaf þátttakanda IEF er. Í ár komum við sem samstarfsland með mikilvægt starfsfólk og viðskiptafólk. Ég tel að við þetta tækifæri muni aðhald og samvinna landanna marka efnahagsleg og viðskiptatengsl. “

Tal á opnun athöfn, staðgengill yfirmanns Mission Sendiráð Indlands Vanaja Thekkat, þar sem fram kemur að sterk efnahagsleg tengsl við Tyrkland úr sögunni Indlandi, þetta samband 88. Hann sagði að þeir vildu halda áfram með alþjóðlegu messunni í Izmir. Thekkat snerti fjárfestingarmöguleika í landi sínu og skýrði kostina sem erlendum fjárfestingum var veitt.

Mikill áhugi íbúa Izmir

Eftir ræðurnar var opnunarbönd messunnar skorin niður og gestir messunnar opnuðu saman Istanbúl, heiðursgestinn. Kılıçdaroğlu, Soyer og Imamoglu við skoðunarferð íbúanna mættu með miklum áhuga og ástarsýningum.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

Tilboðs tilkynning: Diesel verður keypt

Svið 4 @ 14: 00 - 15: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir