Yedikuyular skíðamiðstöðin undirbýr sig fyrir veturinn

Yedikuyular skíðasvæðið er að undirbúa stutt
Yedikuyular skíðasvæðið er að undirbúa stutt

Bæjarstjórinn Hayrettin Gungor, nágrannar Bertiz og Yedikuyular'a slagæðin sem veitir aðgang að Skíðamiðstöðinni og gerði rannsóknir.

Kahramanmaras borgarstjóri, Hayrettin Gungor, Bertiz hverfið og Yedikuyular skíðamiðstöðin sem veitir aðgang að malbiksrannsóknum á slagæðum sem skoðaðar voru á staðnum. Með borgarstjóra Metropolitan sveitarfélagsins og meðlimum skipulagsnefndarinnar sem skoðaði framleiðsluna á svæðinu Gungor forseti, óskaði liðunum þægindi.

Umsögn skíðasvæðis

Bæjarstjóri Hayrettin Güngör fór síðan í Yedikuyular skíðamiðstöðina. Yfir vetrartímann munu margir gestir í borginni og utanbæjargestir vera á aðstöðusvæðinu með tilheyrandi sendinefnd. Güngör borgarstjóri sendi frá sér yfirlýsingu varðandi heimsóknina og sagði: „Malbiksverk halda áfram í slagæð okkar sem veitir flutninga til Bertiz hverfanna og Yedikuyular skíðamiðstöðvarinnar. Vonandi verður því lokið á stuttum tíma kul.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir