Diyarbakır Intercity Strætóinnganginn Vandamálið leyst

Verið er að leysa vandamál Diarbakir intercity bus terminal
Verið er að leysa vandamál Diarbakir intercity bus terminal

Ríkisstjóri Diyarbakir og Diyarbakir borgarstjóri V.Hasan Basri Guzeloglu, Diyarbakir Intercity Bus Terminal Operations (DTITI), sem fyrirhugaður er í bága við umferðarreglur, verður endurskipulagður og lýsti því yfir að inngangurinn muni þjóna almenningi.

Diyarbakır Metropolitan Sveitarfélagið, sem leggur mikla áherslu á kvartanir og kröfur borgaranna og framleiðir lausnir án þess að sóa tíma, endurnýjar inngang Diyarbakır Intercity Bus Terminal Enterprises (DİŞTİ) sem er fyrirhugað í mótsögn við umferðarreglur og veldur slysum. Herra Güzeloğlu, sem hitti deildarstjóra um kvartanir borgarbúa, Hr. Hasan Basri Güzeloğlu, ríkisstjóri Diyarbakır og borgarstjóri Diyarbakır, gaf leiðbeiningar um endurskipulagningu inngangs DıŞTİ og gera nauðsynlegar ráðstafanir. Í kjölfar skipulagsins hófu teymi Diyarbakir Metropolitan sveitarfélaga vegagerð og samhæfingu innviða deildar vinnu sína. Verkið verður unnið á þessu sviði með nýráðnum lögreglustjóra héraðsins Şükrü Yaman herra Guzeloglu, gaf yfirlýsingu um verkið sem unnið verður.

Sagði Güzeloğlu að íbúarnir hafi byrjað verkefnin í því skyni að leysa þau mál sem Diyarbakır-ríkisstjórnin og Metropolitan-sveitarfélagið biðu og sendu. Mjög mikilvægt vandamál var í tengibrautinni fyrir framan strætó stöðina. Vandamál kom upp sem kom í veg fyrir beinan aðgang að strætó stöðinni, gerði íbúum okkar erfitt fyrir að komast inn og út og eins og allir vissu þá var óþægileg afturkoma að umferðarreglum, áhættu og óþægindum. Ríkisborgarar mínir sendu mér þetta mál. Við höfum strax leiðbeint viðkomandi deild Metropolitan sveitarfélagsins um lausn málsins. Með verkefninu sem framleitt hefur verið í dag munum við átta okkur á verkefni sem er bæði þægilegt hvað varðar umferðarreglur og auðveldar aðgengi og veitir aðgangs þægindi við þau verk sem byrjað var í dag. Þegar við lítum á það í dag hefur verkefnið okkar ekki beinan aðgang að strætó stöðvanna. Þar sem áframhaldandi lína okkar felur ekki í sér tengingu er aðgangur með öfugri beygju, þvert á umferðarreglur. “

Hr. Güzeloğlu sagði: „Nú munum við hefja verkefni sem veitir mjög skemmtilega samgöngur og aðgengi hvað varðar umferðaröryggi og umferðaröryggi, þ.mt tengingu frá þjóðvegi að strætó stöð. . Landslagi heilinda svæðisins verður lokið með verkefninu. Ég vona að bæði þjóðveginum og tengingunni við rútustöðina verði veittur aðgangur að aftari veginum áfram

Eftir að strætisvagnastöðvarnar eru andlit borganna og kynningarskápur, sagði Güzeloğlu: başlat Við hófum nýlega þrif sem ekki hefur verið gert í strætó stöð í mörg ár. Við munum einnig hefja metnaðarfullt verkefni á næsta ári í strætó stöð okkar, sem er andlit borga og eins konar sýningarskápur sem þjónar mannþéttleika eins og strætó stöð. Eins og við þekkjum nú þegar marga galla, mun 2020 fjárfestingaráætlun veita líkamlega innviði strætóstöðvarinnar, loftræstingu, loftkælingu innviði og allar starfsstöðvar sem þjóna þar í þessum skilningi. Það verður mjög metnaðarfullt verkefni sem felur í sér bæði heilindi svæðisins og landslagið sem mun tryggja að allir borgarar okkar mæti hæfustu þjónustu. Fyrir 2020 verkefnið munum við ljúka þessari tengingu á nokkrum dögum. Við munum geta veitt öruggan aðgang eigi síðar en 1 vikur. “

Hr. Güzeloğlu lýsti því yfir að þeir væru í mikilli átaki til að mæta og þjóna öllum kröfum borgaranna og sagði: „Ég mun undirstrika að við reynum að uppfylla allar kröfur og væntingar borgaranna samstundis. Metropolitan Sveitarfélagið missti öll sín úrræði á bak við öll tækifæri

með tilliti til tímabilsins notum við það mjög fljótt í þeim tilgangi að auðvelda borgurum lífið. Ég vildi óska ​​þess að verkin sem hefjast í dag verði til góðs. Ég vil þakka öllum bræðrum okkar og systrum sem hafa lagt sitt af mörkum til allra verkfræðinga okkar og embættismanna sveitarfélagsins og óska ​​þess að það verði öllum til góðs “.

Í framhaldi af ræðunum fóru teymi sem tengjast Diyarbakır höfuðborgarstofu, vegamálastjóra og samhæfingardeild vega, að vinna með því að rífa gangstéttina fyrir framan DİŞTİ.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir