Tæknuteymi TOUAX kannað hjá TÜDEMSAŞ

Touax tækniteymi gerði skoðanir í tudemsasta
Touax tækniteymi gerði skoðanir í tudemsasta

Eftir að Jerome Le Gavrian, framkvæmdastjóri Touax, heimsótti TÜDEMSAŞ í 5 september, í dag, ætlaði tæknimenntaðili Touax fyrirtækisins, TUDEMSAŞ - að verða framleiddur í samvinnu við einkageirann 90 fætur Sgmmrs vagna, framleiðslustaði TÜDEMSAŞ og framleiðsla heldur áfram Þeir komu til TÜDEMSAŞ til að skoða vagna sína.

Ásamt Richard Himmel, sérfræðingi í járnbrautarvagn, heimsótti sendinefndin TÜDEMSAŞ, heimsótti framleiðslustaði, mæla- og hemlaprófunarsvæði, sandblástur og málningaraðstöðu, rannsóknarstofur um gæðaeftirlit og suðuþjálfunar- og tæknimiðstöð þar sem löggiltir suðufólk okkar var þjálfað. Aðstoðarframkvæmdastjóri Mustafa Yurtseven og yfirmaður gæðaeftirlitsdeildar Zühtü Çopur veittu ítarlegar upplýsingar um framleiðsluáfanga og gæðastaðla vöruflutningavagna.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir