Akçaray, nemendur streymdu

Skoða allt akcaray
Skoða allt akcaray

Með opnun 2019 - 2020 fræðslutímabils, TransportationPark A.Ş. rekið af Akçaray, voru nemendur flykkjaðir. 1 sporvögnum sem 93 þúsund 448 námsmenn fóru á viku voru meðal ákjósanlegustu almenningssamgöngutækja.

1 vikur 276 Þúsundir 445 farþegi fluttur


Með opnun skólanna fóru 1 þúsund 276 farþegar samtals 445 á viku í Akçaray. 93 þúsund 438 af heildarfjölda farþega voru skráðir sem námsmenn. Nokkrar ráðstafanir hafa verið gerðar þrátt fyrir þann mikla áreynslu sem orðið hefur vegna notkunar nemendanna, sérstaklega á morgnana og á kvöldin, á sporvögnum sem starfa á háskólasvæðinu.

Ráðstafanir gegn þéttleika sem tekin er

Til að lágmarka styrkleika sem upplifað var í byrjun vikunnar var tilkynnt um vetrargjaldskrá Kís. Tíðni fluganna samhliða skólunum og komu sporvagns klukkan 5 mínútur á álagstímum urðu borgarbúum til að brosa. Sporvagnastöðvum var fylgt eftir og gripið strax inn í.

18 TRAMVAY 14 STATION

Með opnun 2 stigsins á sporvagninum, með virkjun æfingahússins, stöðvum SEKA ríkisspítala og þingstöðva, veitir Akçaray sporvagnslína flutninga fyrir íbúa Kocaeli með samtals 14 stöðvum. Heildarkostnaður 20 km meðfram línunni frá öðrum enda Izmit að hinum enda 18 sporvagnsins veitir borgurum aðgang. Blálituðu sporvagnarnir, sem eru vinsælir og ákjósanlegastir, hafa orðið tákn borgarinnar og létta flutninga um borgina.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir