Járnbrautakerfi Istanbúl eru á borðinu!

Rætt var um járnbrautakerfi Istanbúl
Rætt var um járnbrautakerfi Istanbúl

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl hélt járnbrautakerfisverkstæði þar sem veitt var breið þátttaka fræðimanna til fulltrúa atvinnulífsins. Á vinnustofunni var lögð áhersla á vinnu fram til þessa við járnbrautakerfi í Istanbúl og skrefin sem taka á eftir.

2019 járnbrautakerfisverkstæði var hýst af Metropolitan sveitarfélaginu Istanbúl. İBB járnbrautakerfisdeild eftir Prof.Dr. Dr. Vegakortið fyrir Istanbúl var ákvarðað með þátttöku fræðimanna, fulltrúa atvinnulífsins og hagsmunaaðila í smiðjunni sem haldin var í menningarmiðstöðinni Adem Baştürk. Smiðjan, sem fór fram á 3 fundinum og ákvarðaði skrefin sem taka átti í járnbrautakerfum, var lögð áhersla á helstu efni eins og skipulagningu og tækniþróun í járnbrautakerfum.

Samstaða um „staðsetningu“

Í yfirlýsingu sinni eftir smiðjuna gaf aðstoðarframkvæmdastjóri Orhan Demir, aðal framkvæmdastjóra Istanbúl, eftirfarandi upplýsingar: Þetta mun veita stöðlun í vissum skilningi. Við erum með mismunandi vagna og mismunandi vélræn kerfi í mismunandi línum. Það er mjög mikilvægt að koma þessu saman í staðal. Hér verður samstarf háskólans, iðnrekandans og okkar mjög mikilvægt. Við höfum lært að við verðum að tryggja þessa samvinnu. “

„Við munum ákvarða vegakortið okkar“

IMM yfirmaður járnbrautakerfa Assoc. Dr. Pelin Alpkökin skoðaði einnig verkin sem fram hafa verið á verkstæðinu og sagði að þau skiptust á hugmyndum um hvað ætti að gera héðan í frá. Pelin Alpkökin; „Með hugmyndunum sem við fáum frá þátttakendum munum við ákveða næsta vegáætlun okkar. Reyndar er þetta umfang hraðsöluverkstæðis nútímans. “

Í smiðjunni; Fatih Gültekin, yfirmaður stjórnunar- og ráðgjafarþjónustu í Istanbúl, hélt einnig kynningu og upplýsti þátttakendur um rekstur Metro í Istanbúl.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir