Nöfn 26 starfsmanna sem geta komið inn í TÜVASAŞ

nöfn starfsmanna sem áttu rétt á að fara inn á striga
nöfn starfsmanna sem áttu rétt á að fara inn á striga

Tyrkland Wagon Industry 26 nöfn starfsmanna ráðnir af Corporation voru tilkynnt.

Tyrkland Wagon Industries Inc. (TÜVASAŞ) Framkvæmdastjóri 16 tilkynnti í júlí að 26 tilkynnti að þar yrðu fastráðnir starfsmenn. Um það bil eitt þúsund 4 umsækjendur voru ráðnir og 755 einstaklingurinn hafði munnlegt viðtal.

TÜVASAŞ MUNNIÐ Niðurstöður úr prófum tilkynntar

14-15-16 til að starfa við stöðu fastráðinna starfsmanna var framkvæmd af prófnefnd sem stofnuð var með samþykki Matvælaöryggisstofnunarinnar í september 2019. Fram kom að andmælaferlið við umræddum prófaniðurstöðum mun fara fram á milli 24-25 september og athugun og ákvörðun andmæla fer fram þann 26-30 september.

Fyrir aðal- og varalista yfir munnlegar niðurstöður prófs SMELLTU HÉR

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir