Eskişehir kvenbílanámskeið

Eskişehir kvenbílanámskeið
Eskişehir kvenbílanámskeið

Auk ókeypis ráðgjafarþjónustu sem það býður konum, heldur Eskişehir Metropolitan sveitarfélagi áfram viðleitni sinni til að styrkja daglega lífsleikni kvenna. Að lokum er Araba kvenbílanámskeiðið, sem skipulagt er af Jafnréttisdeildinni, upplýst af ökumönnum eða frambjóðendum ökumanna með verklegri þjálfun í umönnun bíla.

Metropolitan sveitarfélagið, sem er fordæmi á þessu sviði með þá þjónustu sem það veitir konum, styður daglega lífsleikni kvenna á mismunandi sviðum með ókeypis þjálfun sem þær veita. Kvennabílanámskeiðið, sem haldið var af Jafnréttisdeild á undanförnum árum og vakti mikla athygli, byrjaði aftur á þessu ári með eftirspurn. Á þessu tímabili tóku 20 konur þátt í fjögurra vikna námskeiðinu til að ná fram jafnrétti kynjanna. Í æfingum sem haldnar eru í Starfsþjálfunar- og þjálfunarstöð Stóra sveitarfélagsins með þátttöku 20 kvenna er konum kennt verklegar þekkingar um viðhald véla, dekk, þurrka, olíu og framljós viðhald. Nemendurnir sem þökkuðu Metropolitan sveitarfélaginu og starfsmönnum þeirra fyrir að skipuleggja slík námskeið sögðu að þeir geti framkvæmt grunnviðhald ökutækja sinna að loknu æfingu.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir