Öryggi gangandi vegfarenda fyrir skóla

öryggi gangandi vegfarenda fyrir skóla
öryggi gangandi vegfarenda fyrir skóla

Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið, sem hefur innleitt mörg samgönguverkefni fyrir borgara til að ferðast auðveldara, er annt um öryggi gangandi vegfarenda innan umferðarflæðisins. Sérstaklega, fyrir upphaf nýs menntunar- og þjálfunartímabils, framkvæmdi flutninga- og umferðarstjórnardeild viðgerðar- og endurbótaverk fyrir gangandi vegfarendur, umferðarskilti og merkjakerfi sem notuð er af nemendum og borgurum fyrir framan skóla. Í allt sumar hefur öryggi gangandi vegfarenda verið forgangsraðað með þeim rannsóknum sem gerðar voru í mörgum skólahverfum í Kocaeli.

Fyrstu gólfskilti Y gangandi

Yfir sumarmánuðina starfaði teymi Metropolitan sveitarfélagsins stöðugt, „gönguskiltin“ og „tákn fyrstu göngugrindarinnar“ voru endurnýjuð sérstaklega til að tryggja inngang og útgang nemenda. Þrívíddar gangandi vegfarendur eru einnig gerðar við vinnu gangandi vegfarenda og nálgast skólahverfið sem táknar viðhald og viðgerðir á umferðarmerki. Liðin geta einnig endurnýjað sig að fullu í samræmi við ástand gangandi vegfarenda og umferðarmerki. Innan ramma rannsóknanna er einnig framkvæmt viðhald merkjakerfa í skólahverfum þar sem mikil umferð er á ökutækjum. Þegar rannsóknirnar eru framkvæmdar er gert ráð fyrir að hægja á sér með því að vekja athygli á því að ökutækin nálgast skólann og gangandi vegfarendur.

FYRSTA RÉTTARRÉTTIR

Með gangandi vegfarendur og umferðarmerkjarannsókn sem framkvæmd var af samgöngustofu og umferðarstjórnun er lögð áhersla á að réttur til fyrsta aðgangs að ökutækjum tilheyri gangandi vegfarendum. Með átaki sem teymi Metropolitan sveitarfélagsins hefur gert hefur öryggi námsmanna og borgara verið aukið fyrir fyrstu viku 2019 - 2020 menntatímabils. Gangan yfir gang og framleiðslu á endurnýjun á umferðarplötum er stunduð reglulega allt árið fyrir framan skóla, sjúkrahús og aðrar þjónustustofnanir.

„PEDESTRIAN TRAFFIC YEAR“

Það skiptir miklu máli að gangandi vegfarendur geti gengið á öruggan hátt á leiðum sínum sem og tryggt örugga flutning ökutækja innan umferðarflæðisins. Í þessu samhengi var 2019 lýst yfir yfirlýsingu tarafından Ár forgangsgöngu gangandi vegfarenda af innanríkisráðuneytinu. Í þessu samhengi varð aukning á viðurlögum ökumanna sem gáfu vegfarendum ekki forgang.

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.