Æfingar sveitarfélagsins Bilecik fyrir nemendur í hjólreiðum í umferðinni

æfingar fyrir nemendur frá sveitarfélaginu bilecik
æfingar fyrir nemendur frá sveitarfélaginu bilecik

Sveitarfélagið Bilecik býður upp á fræðilegar og hagnýtar þjálfun fyrir börn til að ná heilbrigðari og meðvitaðri flutningum í umferðinni.

Hakan Yavuz, yfirmaður verkefnamiðstöðvar verkefnamiðstöðvar sveitarfélagsins, kennir börnum í sínum tímum og útskýrir efnið í mörgum efnum.

Yavuz, yfirmaður verkefnaframleiðslu, sem sagði upplýsingar um æfingarnar, sagði: „Við munum fara með Hayd Let's Children fara í skólann með reiðhjólabragðstarfsemi sem við höfum skipulagt síðan undanfarin ár. Áður en þessi starfsemi stendur er okkur annt um börnin okkar til að læra og muna umferðarreglurnar og þekkja reglurnar um hjólreiðar. Í skólum okkar beitum við fræðilegri þjálfun í grunnumferð og reiðhjólanotkun fyrir þessa starfsemi. Þann 25 september miðvikudag og 26 september fimmtudag mun 2 veita aðskildri umferð til skólans með verklegri þjálfun á reiðhjólum. Í þjálfuninni gerum við grein fyrir aðstæðum sem þær geta lent í í umferðinni heiman frá skólanum og í daglegu lífi, mikilvægi umferðarmerkja, almennu hjólaskilgreininguna, þörfina á að nota örugga reiðhjólaferð, búnað. Börnin okkar sýna líka mikinn áhuga á námi. Í þessum skilningi viljum við þakka Semih Şahin borgarstjóra okkar og skólastjórnendum sem eru með okkur með þessu framlagi. '

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir