Büyükakın to Yahya Captives Tram Description

sporvagnslýsing til skipstjóranna
sporvagnslýsing til skipstjóranna

Samband sveitarfélaga í Marmara og félagi Kocaeli borgarstjóra. Dr. Tahir Büyükakın, Izmit Yahya yfirstjórn forseti Ahmet Yavuz, og Yuvam yfirstjórn forseta, Adem Elbas, sem og stjórnun Austur-Marmara tollstjóra og utanríkisviðskiptasviðs Mehmet Ali Arslan og fyrra tímabil, stjórnarformaður AK-flokksins Izmit héraðs, Hasan Ayaz, var gestgjafi á skrifstofu sinni. Büyükakın borgarstjóri lagði mat á málin sem varða borgina og landið náið með gestum sínum og lagði áherslu á það gildi sem járnbrautakerfi munu bæta við þróun borgarinnar. Büyükakın borgarstjóri sendi frá sér yfirlýsingu um sporvagnsverkefnið sem færi til Alikahya-svæðisins í sérstöku dagskrá TV dagskrár í 41 og nefndi mikilvæg atriði í mörgum málum.

„50 Þúsundir farþegar fara ÖN
Büyük Viðbyggingarframkvæmdir við sporvagnslínu Akçaray í Izmit Center halda áfram, “sagði Büyükakın borgarstjóri, sem tilkynnti yfirstjórn Yuvam og Yahya Kaptan.„ Framkvæmdir við sporvagnslínuna sem fara til Kuruçeşme heldur áfram. Við höfum línu sem nær frá Mehmet Ali Pasha svæðinu, sem er önnur lína, að borgarspítalanum. Gert er ráð fyrir að 50 þúsund farþegar borgarspítalans fari daglega. Önnur lína verður í átt að Kocaeli leikvanginum í Alikahya, þar sem við búumst við alvarlegri ferð. Nýja dómshúsið mun einnig koma frá EDOK skipuninni. Ef dómhúsið er flutt þangað verður mikil umferð

„Fyrir vikið er engin ákveðin lína“
„Alikahya-svæðið, Kocaeli leikvangurinn og dómshúsið vegna sporvagnslínu þarf að fara á það svæði,“ sagði borgarstjóri Assoc. Dr. Tahir Büyükakın sagði, Yah Hinar aðrar rannsóknarleiðir eru í gangi hvort þessi lína muni fara niður frá skipstjóra Yahya og fara upp í Sembol verslunarmiðstöðina frá verksmiðjusvæðinu eða fara til Alikahya svæðisins aftan frá flugstöðinni. Það er engin lokalína. Ef táknið fer fram hjá verslunarmiðstöðinni er trjágróður svæði. Við höfum borgara á því svæði sem hafa áhyggjur af því að skera niður nokkur tré á því svæði. Það er enginn möguleiki að gera verkefni án þess að ræða við borgarbúa okkar á því svæði eða fara um annan stað án þess að ræða við fólk okkar á því svæði. En það er sem stendur ekkert lokað eða ákveðið verkefni til að ræða. Það eru svört blýantarverk ef hann getur farið í gegnum, það er ekkert ákveðið framkvæmdarverkefni. Það væri óþarfi að hefja umræðu áður en þær gerast ..

ALT AÐEINS ALTERNATIV ROUTE WORK VAR
Büyükakın borgarstjóri hélt áfram orðum sínum á eftirfarandi hátt: „Megi íbúum okkar á Yahya Captain svæðinu vera þægilegt. Það er ekkert lokað verkefni, engin fjárfestingarákvörðun hefur verið tekin. Ef það eru raunverulegri aðstæður fyrir hann að fara í gegnum þá munu þeir sitja og ræða við þá. En við erum ekki með verkefni þar. Við höfum engar fjárfestingarákvarðanir teknar. Það eru aðeins aðrar leiðir rannsóknir. Það er önnur leið til að ná til Alikahya, dómshúsið og Kocaeli leikvangsins aftan frá flugstöðinni. Leið línunnar okkar sem fer til Borgarspítalans varð hins vegar skýr og framkvæmdaverkefni unnið.

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.