Amtrak tilkynnir nýja leið sína!

lestarstöð tilkynnir nýja leið
lestarstöð tilkynnir nýja leið

23 tilkynnti að hefja stöðvaða háhraða lestarþjónustu frá Penn York Station og Union Union Station í Washington frá og með september. Línan verður aðeins virk innan vikunnar.

AMTRAK tilkynnir nýja leið sína!

Brottfarartími lestar sem fór frá New York var ákvarðaður 06.35 og brottför lestar frá Washington DC var ákvörðuð sem 16.30. Amtrak lýsti því yfir að þeir muni framkvæma ástandsmat í framtíðinni og að auka megi ferðina ef þörf krefur. Það var lært að þessi ferð, sem mun fara fram án hlés, mun taka um það bil 2 klukkustundir og 35 klukkustundir. Miðar á þessa nýju þjónustu eru þegar til.

Lestarmiða AGENCY ODAMIGO dósina finna leiðir & herbergjum í Tyrklandi!

Lestarstöð og mörg önnur fyrirtæki á erlendum járnbraut fargjöld hægt að finna bara með Odamigo Leiðir & Rooms í Tyrklandi. Lestarþjónusta, sem verða fleiri og vinsælli af mörgum farþegum á nýliðnu tímabili, heldur áfram að halda þægindum á hæsta stigi, draga úr komutíma og draga úr óþægindum viðkomandi eftir ferðina þar sem hún veitir beinan aðgang að miðbænum og stöðvunum nálægt neðanjarðarlestinni almennt. (sem Turizmgünlüg)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir