Nokkur fasteigna var flutt til ráðuneytisins í Haydarpaşa og Sirkeci stöð

haydarpasa og sirkeci garinda voru nokkrir fasteignir fluttar til ráðuneytisins
haydarpasa og sirkeci garinda voru nokkrir fasteignir fluttar til ráðuneytisins

Sumir af þeim fasteignum sem staðsettar voru í Haydarpaşa og Sirkeci stöðvum, einu sögulegu og borgarverndarsviði Istanbúl, voru fluttar til menningarmálaráðuneytisins undir nafninu „menningarmiðstöð“.


Ákveðið var að flytja sumar fasteignir í Haydarpaşa járnbrautarstöðvum og Sirkeci járnbrautarstöð til menningarmálaráðuneytisins.

Forstjóri Járnbrautarstofnunar. Svæðisskrifstofa (Haydarpaşa) fasteignaþjónustustofa stoðþjónustustjóra send til beiðnibréfsins í byggingunni fyrir framan Sirkeci stöð og svæðið fyrir framan „menningarmiðstöð atvinnusvæðisins“ var beðið um að vera leigð með því að fullyrða að hugsunin væri.

Brottflutningur verður svæði menningar og listaverka
Plus RealSamkvæmt Rıfat Doğan voru eftirfarandi fullyrðingar fluttar í greininni: Am Vöruhúsbyggingin í Fatih hverfinu í Sirkeci járnbrautarstöðvum og svæðið fyrir framan hana er talið vera leigt sem Sanat menningar- og listviðburðarsvæði sjálf. Af þessum sökum vil ég gera nauðsynlegar varúðarráðstafanir fyrir tafarlausa rýmingu svæðisins sem notuð er af verndar- og öryggisdeildinni í Vöruhúsi Sirkeci án þess að trufla vinnuafl og öryggi.

Nokkur fasteignasala í HAYDARPAŞA er flutt til menningarmálaráðuneytisins, einhver verður afnumin
Benzer bir karar da Kadıköy İbrahimağa Mahallesi’nde bulunan kentsel ve tarihi sit alanı olan Haydapaşa Garı içindeki taşınmazlar için alındı. TCDD 1. Bölge Müdürlüğü (Haydarpaşa) Emlak Servis Müdürlüğü’nün talebi üzerine toplanan Kültür ve Turizm Bakanlığı İstanbul 5 Numaralı Kültür Varlıklarını Koruma Bölge Kurulu, mülkiyeti TCDD’ye ait olan 240 ada 16 parselde yer alan bazı taşınmazların Kültür Bakanlığı’na devredilmesine karar verdi. Kurul açık alanların ‘Gençlik Sanat Etkinlik Alanı’ olarak kullanılmasına, 41-50-51-82-103 ve 118 numaralı yapıların yıkılmasına karar verdi.

Verndunarráð: ENGIN vandamál
Í ákvörðun sinni sem tekin var í ágúst lýsti stjórn 8 því yfir: çalışma Menningar- og ferðamálaráðuneytið og samgöngu- og menningarmálaráðuneytið og listasvæðið hafa unnið að því svæði sem sýnt er í meðfylgjandi deiliskipulagi fyrir staðsetninguna innan marka borgar- og sögusviðs svæðisins í Haydarpaşa járnbrautarstöðvum og nágrenni þess. 45-46-57-38-41-47-49-50-51-82-103-118-1-258401-5-8-2019-XNUMX-XNUMX TCDD XNUMX. Grein svæðisskrifstofu fasteignaþjónustunnar og viðaukar hennar númeruð E. XNUMX og viðaukar hennar Sérfræðiskýrsla XNUMX frá ágúst XNUMX svæðisstjórnar verndar menningarverðmæta númeruð XNUMX var lesin og skoðaðar voru ljósmyndir af viðaukaskjalinu. Sem afleiðing af viðtölunum;

4-2017-240-16-41-47-49-50-51-82-103-118-2863-38-47-49-XNUMX-XNUMX-X-X-X-X-X-X-X-X-X Nei. XNUMX-XNUMX-XNUMX-XNUMX-XNUMX-XNUMX.

'Ráðuneyti byrjaði að sjá skyldu ferilsins'
Tugay Kartal frá Haydarpaşa samstöðu sagði Ar Þeir eru að reyna að taka verk frá Haydarpaşa og Sirkeci járnbrautarstöðinni í Istanbúl auk menningarmálaráðuneytisins í Ankara Ar. Kartal sagði að ákvörðunin væri svipuð skipun fjárvörsluaðila:

“Bu kararla önce bakanlık üzerinden vakıflara ardından sermayeye peşkeş çekmek istiyorlar. Kültür Bakanlığı görev dağılımına baktığınızda onlardan bir tanesi AKP Kadıköy Belediye Başkan adayıydı. Hatırlarsanız seçimlerden önce AKP İstanbul Büyükşehir Belediye Başkan adayı Binali Yıldırım ile birlikte Haydarpaşa’nın başka bir noktasını kültür sanat alanı ilan etmek gibi bir düşünceleri vardı. O dönem buraları incelemişti. Başka bir açıdan bakıldığında İstanbul’a kayyım atamadan, bakanlık kayyım görevi görmeye başladı. Kayyımlar aracılığıyla İstanbul’u yağmalamak istiyorlar.”


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir