Mestu lúxus- og sjaldgæfustu bílar heims mætast í Vaktinni

glæsilegustu og fágætustu bílar heims mættust í vaktinni
glæsilegustu og fágætustu bílar heims mættust í vaktinni

The Quail, 17, sýndur sem einn virtasti mótorsportviðburður í heimi. sinnum af The Peninsula Hotels. James Masden, Mark Webber, Hannah Bronfman og Brendan Fallis mættu á viðburðinn þar sem voru einkarétt og fágætustu söfn víðsvegar að úr heiminum.

Eftir Hótel Peninsula 17. sinnum haldinn á Quail viðburðinum í Carmel Valley í Kaliforníu. Samanburður á mótor íþrótta- og bílaáhugamönnum um allan heim býður uppá fágæta hluti og ógleymanlegan sígild.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir