Fullur stuðningur frá Denizli Ulasim við herferð blóðgjafa

fullur stuðningur við herferð blóðgjafa
fullur stuðningur við herferð blóðgjafa

Denizli Metropolitan Municipality Transportation Inc. tók enn og aftur þátt í blóðgjafarátakinu á vegum tyrknesku rauða hálfmánans Denizli Blood Donation Center undir kjörorðinu „Móðir, faðir, systir, bróðir, sonur“ og sýndi næma hegðun.


Denizli Metropolitan Municipality Transportation Inc., tyrkneski rauði hálfmáninn í móður, föður, ABla, Abi, son; Blóð, allir þurfa alltaf! Við skulum vera venjulegur blóðgjafi, stöndum við þurfandi á erfiðum tímum. Líklega Við höfum góðkunna í blóði okkar “. Herferðin, sem var studd af Büyükşehir Ulasim AS í annað sinn, fór fram í strætisstjórnunarstöðvum í Denizli Metropolitan Municipality. Büyükşehir Ulasim A.Ş. starfsfólk safnaði miklum þakklæti. Greater Transportation Inc. Framkvæmdastjóri Turgut Özkan þakkaði öllu starfsfólki sem tók þátt í átakinu fyrir viðkvæm hegðun.

Verðlaun til velheppnaðs starfsfólks

Aftur á móti var verðlaunaafhending haldin fyrir farsælan starfsfólk sem starfar í Denizli Metropolitan Municipality Transportation Inc. Verðlaunin eru veitt starfsfólki sem starfar sem bílstjóri í strætisvögnum og vekur athygli með árangursríkum árangri innan fyrirtækisins. Framkvæmdastjóri Turgut Özkan. Þakkir til starfsmanna Özkan, Metropolitan Transportation Inc. Hann lagði áherslu á að fjölskylda hans þjónaði áfram Denizli fólki með brosandi andliti.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir