Bæjarstjóri Büyükkılıç kannar Derevenk Viaduct og tengibrautir

Derevenk Viaduct
Derevenk Viaduct

Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Memduh Büyükkılıç skoðaði verkin á Derevenk Viaduct og tengivegum þess, sem verður ein mikilvægasta valleiðin í borginni. Bæjarstjóri Büyükkılıç lýsti því yfir að viaduct og tengivegi verði lokið fyrir 29 október lýðveldisdaginn.

Derevenk Viaduct, sem mun tengja Talas við Malatya Road á mun skemmri tíma og þægilega, er á lokastigi. Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Memduh Büyükkılıç, Derevenk Viaduct, í kjölfar vinnu við vegi viaduktsins, síðan rannsóknir.

Borgarstjóri Büyükkılıç, sem fékk upplýsingar um nýjustu stöðu verksins, sagði að Derevenk Viaduct verði lokið fyrir 29 október og væri gjöf sem verður verðug á afmælisdegi stofnunar lýðveldisins okkar. Bæjarstjórinn Memduh Büyükkılıç, sem þakkaði svæðisskrifstofu þjóðvega fyrir að hrinda í framkvæmd svo þýðingarmiklu og mikilvægu verkefni, sagði að þetta væri mikilvæg aðal slagæð tengd Mimarsinan OIZ og Malatya Road. Gangi þér vel. Það er eitt fallegasta verk sem sýnir kraft ríkis okkar. Innan ramma siðareglna sem við höfum gert við þjóðvegina er tenging okkar gerð af Metropolitan sveitarfélaginu. Við höfum undirbúið leiðir til að tengjast skilningi sem byggist á samstöðu milli stofnana. Við munum búa til malbikið og þjóna því með viaductinu. “

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir