Nýjasta staðan á Boğazköprü OSB skiptibraut

bogazkopru osb skipti á leiðinni í nýjustu aðstæður
bogazkopru osb skipti á leiðinni í nýjustu aðstæður

Bæjarstjóri Kayseri Metropolitan sveitarfélags Memduh Büyükkılıç, OSB Interchange-Boğazköprü milli 6 veganna. Hann heimsótti byggingarsvæði svæðisstjóra. Fundur með nýjum svæðisstjóra þjóðveganna Ahmet Turan Gülhaş, forseti Memduh Büyükkılıç, lagði áherslu á mikilvægi Boğazköprü fyrir Kayseri og óskaði eftir að verkunum yrði lokið eins fljótt og auðið er.

Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Memduh Büyükkılıç, þjóðvegir í Boğazköprü 6. Svæðisstjóri Ahmet Turan Gülhaş og Boğazköprü-OSB skipti milli stjórnenda verktakafyrirtækisins funduðu við veginn. Svæðisstjóri Ahmet Turan Gülhaş, Boğazköprü-OSB Junction gaf tæknilegar upplýsingar um verk sem unnið var á veginum. Þeir urðu fyrir töf vegna rannsókna á tilfærslu; en vann fljótt að því að loka mismuninum sem benti til þess að Gülhaş hafi lokið veginum eins fljótt og auðið var til að bjóða þjónustu Kayseri sagði.

Svæðisstjóri Gülhaş'a óskar að nýja verkefnið gagnist Memduh Büyükkılıç forseta og lagði áherslu á mikilvægi þess að Boğazköprü'nun Kayseri lýsti nauðsyn þess að flýta fyrir verkinu. Büyükkılıç borgarstjóri lýsti því yfir að vinna ætti 24 tímunum saman ef nauðsyn krefur. „Við erum meðvituð um erfiðleikana við námið; en náungi Kayseri náinna ritgerða. Boğazköprü er mjög mikilvægt fyrir okkur. Mikilvægasti komustaðurinn til Kayseri. Borgin er sem stendur læst vegna verksins. Við þurfum að koma þessum stað í gang eins fljótt og auðið er. Ef nauðsyn krefur verðum við að vinna 24 tíma og ljúka þeim eins fljótt og auðið er. “

Bæjarstjórinn Memduh Büyükkılıç lýsti því yfir að samstaða stofnana sé á hæsta stigi og fallegustu samstöðueiningarnar í Kayseri væru svæðisskrifstofur þjóðvega. “ Við munum ferðast til Ankara og flytjum Kayseri á fallegri staði með meiri fjárfestingu. “

„Láttu ekki smekk okkar fara í fríinu“
Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Memduh Büyükkılıç, viðvörun í ræðu sinni. Gæði veganna jukust og staðlarnir jukust í samræmi við það; en fjöldi umferðaróhappa er ekki æskilegt að leggja áherslu á að Büyükkılıç forseti, Eid al-Adha til að forðast smekk munnsins, ættu allir að fara eftir umferðarreglum og reglum, sagði hann.

FRAMLEIÐSLA ÁFyllingarkerfi á vegum BOSPHORUS-OSB
Memduh Büyükkılıç, borgarstjóri borgarstjórans, skipulögð iðnaðar mótum Bogazkopru milli 3,3 kílómetra leiðarinnar var fylgt eftir af verkinu. Bæjarstjórinn Büyükkılıç var yfirlýst um námið. Í yfirlýsingu er vegurinn sem liggur á veika jörðinni gerður með farsímafyllingarkerfinu til að forðast að verða fyrir afleiðingum.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir