Almenningssamgöngur í Istanbúl 30 Ókeypis í ágúst

almenningssamgöngur í istanbul ókeypis í ágúst
almenningssamgöngur í istanbul ókeypis í ágúst

30 Ágúst sigurhátíðardagar í Grabb og almenningssamgöngur í Istanbúl munu flytja farþega án endurgjalds.

Samkvæmt Metropolitan sveitarfélaginu Istanbúl (IMM), var mikill sigur 97. verða haldnir viðburðir á mörgum stöðum í borginni til að fagna áramótum með eldmóði.

Öllum er boðið að fagna sigurdeginum, Istanbúl mun lifa ógleymanlegum stundum. Innan ramma hátíðahalda munu almenningssamgöngutæki í Istanbúl einnig veita ókeypis þjónustu. Borgarbúar í Istanbúl munu ferðast frítt með því að lesa kortið sitt á öllum almenningssamgöngutækjum sem fylgja með samþættingu Istanbúlkart á morgun. Öll gjöld verða tryggð af fjárhagsáætlun IMM. Það verður viðbótarþjónusta fyrir almenningssamgöngur á morgun.

Umsókn, IETT, metrobus, Bus Inc. (Að undanskildum flugvallarstrætisvögnum), einkareknar rútur, borgarlínuferjur, einkasamgöngur almenningssamgöngur og sporvagna sem stjórnað er af Metro Istanbúl, neðanjarðarlestar, jarðbraut, göng og kláfur munu vera í gildi.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir