Starfsregla Hyperloop

Hyperloop vinnulag
Hyperloop vinnulag

Manneskjur hafa flust um aldir og farið langar leiðir í þessum flæði. Eftir þennan tíma og eftir iðnbyltinguna fóru gufuknúin ökutæki og uppfinningin á brunahreyflinum að nota bíla og rútur. Seinna, með þróun flugmála, hafa vegalengdir verið styttar, en nú kemur tækni Hyperloop (Hyperloop) Technology, sem kemur í stað flugvéla, háhraðalestar. Hyperloop kom fram að frumkvæði Elon Musk, sem er kannski áhrifamesti frumkvöðull okkar tíma.

Hyperloop
Hyperloop

Hvað er Hyperloop tækni og starfsregla
Hyperloop er einfaldlega að segja að hylkið er tæmt í rör undir lágum þrýstingi og í umhverfi með næstum núll núningi. Hámarkshraði 1300 km / klst. Nær Hyperloop er jafn hljóðhraðinn. Þeir munu fyrst prófa tímann á milli Los Angles og San Francisco sem mun venjulega draga úr 6-7 klukkustundum í 35 mínútur.

Í fyrsta áfanga er búið að fjárfesta í 26 milljónum dollara fyrir núverandi rannsóknir og sagt er að fjárlög þessi verði gefin upp að 80 milljónum dollara.

hyperloop
hyperloop

Hyperloop vinnslukerfi;

1-Hylkinu er ekki ýtt af tómarúmskerfinu, en í stað tveggja rafsegulhreyfla er hraðinn á 1300 km / klst. Aukinn.

2-Hlutar slöngunnar eru tómarúm en ekki alveg loftlausir en í staðinn innihalda túrarnir (n) lágan þrýsting.

3-Þjöppuviftan sem staðsett er fyrir framan Hyperloop sendir loftið að aftanverðu hliðinni, þar sem loftpúði á sér stað umhverfis púðann, sem leiðir til upphleðslu inni í hylkisrörinu og loftræst þar inni í rörið og dregur úr núningi.

4-Sólspjöldin sem sett eru á slöngurnar veita orku á vissum tímabilum.

muhendisbe dagar

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Svið 4 @ 10: 00 - 11: 00
Tsar 04

Tilboðs tilkynning: Diesel verður keypt

Svið 4 @ 14: 00 - 15: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir