30 almenningssamgöngur í Istanbúl í ágúst og Eid al-Adha frítt

almenningssamgöngur í júlí ágúst og fórnarhátíð í Istanbúl frítt
almenningssamgöngur í júlí ágúst og fórnarhátíð í Istanbúl frítt

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl, Eid al-Adha, 30 ágúst sigurdagur og skólar verða opnaðir á mánudaginn í september. 9 almenningssamgöngur í Istanbúl ákváðu að veita ókeypis þjónustu.

Metropolitan Municipality of Istanbul, undir formennsku IMM forseta Ekrem İmamoğlu'nun 2. fundur. Ekrem İmamoğlu og İBB félagsmiðlum og live broadcasts frá İBB TV voru rædd á fundinum og mikilvæg mál voru rædd og ákvarðanir teknar.

CHP og AK flokkshópar í takt við tillögu sameiginlegs, Eid al-Adha (11-14 ágúst), 30 ágúst sigurdagur og skólar munu opna 9 september 2019 mánudagsstundir 06: 00- 14: 00 milli almenningssamgöngutækja til að veita ókeypis þjónustu. Ákvörðunin var tekin samhljóða af þingmönnum.

Í samræmi við ákvörðunina mun allur almenningssamgöngur innifalinn í samskiptum Istanbúl geta stjórnað farþegum með því að skipta kortinu án endurgjalds. Umsókn; İETT, Metrobüs, OTOBÜS AŞ (Að undanskildum flugvelli), einkareknar almennings rútur, borgarfarfar, einkahafaleiðbeiningar almenningssamgöngur

Það verður í boði á sporvagn, neðanjarðarlest, togbrautum, göngum og gönguleiðum sem stjórnað er af Metro Istanbul.

Öll gjöld verða uppfyllt frá fjárhagsáætlun Istanbúl Metropolitan Municipality. Nú á dögum verða fleiri flug í almenningssamgöngur.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir