Daghreinsun í strætisvögnum í Mersin

þrif á strætisvögnum í Mersin
þrif á strætisvögnum í Mersin

Almenningssamgöngur í Mersin voru sótthreinsaðar fyrir hátíðina. Höfuðborgarsamgöngur héraðssamgöngur Almenningssamgöngur Útibúsdeildir, almenningssamgöngutæki í stórborgum fóru fram ítarlega hreinsunar- og sótthreinsunarferlið.

Til viðbótar við venjubundnar hreinsunaraðgerðir sótthreinsuðu teymin einnig með sérstakri vöru sem fengin var úr klórdíoxíði og notuð í mörgum borgum í Evrópu, þar sem almenningssamgöngur eru lausar við bakteríur og slæm lykt. Hreinsunar- og sótthreinsunarferlarnir, sem fóru fram fyrir Eid al-Adha, voru gerðir á 249 almenningssamgöngutæki á vélaraflsstöðinni.

Samgöngur verða með rýmum rútum.
Með hreinsunar- og sótthreinsunarferlinu sem framkvæmt var fyrir komandi Eid al-Adha sýndu teymin óeigingjarna frammistöðu í því skyni að veita íbúum aðgang að heilsusamlegum flutningum á annasömu flugi sem verður veitt ókeypis á hátíðinni. Metropolitan Sveitarfélagið, sem miðar að því að veita bestu þjónustu með því að nota núverandi og háþróað hreinlætisefni, leggur einnig mikla áherslu á að efnin sem notuð eru skaða ekki heilsu manna og umhverfið.

Þriggja þrepa hreinlætisrannsókn
Þriggja þrepa hreinsunar- og sótthreinsunaraðgerðir voru gerðar á almenningssamgöngum 249 á vélaraflsstað. Í fyrsta áfanga var bifreiðin á sjampó með utanaðkomandi hreinsun. Í öðrum áfanga, eftir að ítarleg hreinsun ökutækisins var gerð, var á síðasta stigi sótthreinsað og bifreiðin hreinsuð úr bakteríum og slæmum lykt. Regluleg hreinsunarstjórnun er einnig veitt gegn skaðvalda sem birtast á gólfplötum ökutækisins.

Ökutæki eru laus við bakteríur og slæm lykt
24 klst samgöngur þjónustuaðilar í almenningssamgöngur ósýnilega bakteríum og slæma lykt í Tyrklandi gegn óvenjulegur sótthreinsun framkvæmdarreglugerðarinnar lið, veitir hreinlæti eins og fyrsta daginn í bílnum. Í Evrópu var sérstök vara fengin úr klórdíoxíði sem notuð var við sótthreinsun vatnsauðlinda í borgum eins og Brussel, Zürich, Düsseldorf, Berlín og Vín, og ökutæki sem sótthreinsuð voru á lokastigi þriggja þrepa hreinsunar voru tilbúin til þjónustu með því að fjarlægja slæma lykt og bakteríur.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir