BozankayaFlytur 33 milljón evrur til Rúmeníu frá Rúmeníu

temesvarin mun framleiða sporvagnar til bozankaya
temesvarin mun framleiða sporvagnar til bozankaya

Tyrklands fyrst útflytjanda járnbrautum ökutæki BozankayaMun framleiða 16% 100 sporvagna fyrir lægri hæð fyrir borgina Timişoara í Rúmeníu. Með viðbótarkostinum 24 er búist við að pöntuninni verði lokið til 40.

Hannar og framleiðir rafknúin farartæki og járnbrautartæki í Ankara BozankayaVann útboðið í 16 bílsvagninum í borginni Timişoara í Rúmeníu. Útboðið felur einnig í sér viðbótarmöguleika 24. 18 mánuðir verða fyrstu afgreiðslurnar sem hefjast innan 48 mánaða eftir undirritun samningsins.

temesvarin mun framleiða sporvagnar til bozankaya
temesvarin mun framleiða sporvagnar til bozankaya

BozankayaNýju Timişoara sporvagnarnir sem verða framleiddir innan gildissviðs þessa útboðs verða 30 metrar að lengd, með 5 einingar og 170 farþegagetu. Þessir sporvagnar, sem munu hafa hámarkshraða 70km / klst., Munu veita frábæra þægindi við borð og borð farþega þökk sé 100% lágu gólfhönnun. Að auki munu nýju Timisoara sporvagnarnir hafa aksturssvið sem er meira en 60 km með rafhlöðuorku, án þess að þurfa rafhlöðu. Með þessu móti munu nýju Timisoara sporvagnar aldrei stöðvast ef um rafmagnsleysi eða svipaðar aðstæður er að ræða. Að auki mun 2021 menningarborg Evrópu, Timişoara, geta fjarlægt burðarlínur þegar farið er um söguleg svæði og veitt samfelld járnbrautarflutning yfir jörðina án þess að trufla umhverfið.

Bozankaya Til Tyrklands með þetta verkefni mun veita 33 milljón evra í innstreymi erlends gjaldeyris. Með notkun 24 viðbótarvalkostsins í samningnum mun heildarútflutningurinn fara yfir 80 milljónir evra.

Með stolti yfir því að auka alþjóðlega viðveru sína með því að fara inn á nýjan markað Bozankayaer nýstárlegur og umhverfisvænn framleiðandi flutningskerfa. DNA í R & D og einnig þróa fyrstu frumbyggja Tyrklands hönnun neðanjarðarlest BozankayaÁður vann útboð í Bangkok Metro hópi komið með Siemens Mobility og Tyrklands hefðu kynnt fyrstu útflutning járnbrautum ökutæki.

Bozankayaönnur bifreiðaframleiðsluverk
1 einingar í Istanbúl M103 lína ABB / Sviss, 1 einingar í T55 lína Bombardier / Kanada og 37 einingar í bílum Alstom / Frakklands, 2 einingar í M32 línu í Alstom / Frakklandi og 92 einingar í Hyundai Rotem / G.Kore ökutækjum, 3 einingar í M80 Line í M4 Line í 144 einingar í M4 línu CAF / Spáni, 2 einingar í T32 línu ABB, 34 einingar KTA / Svíþjóð, 1 einingar Hyundai Rotem, F4 einingar XNUMX einingar Garaventa / Austurríki

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir