Brú, Dalcik og vegrið handrið máluð í Kocaeli

kafa og brýr við götuna
kafa og brýr við götuna

Kocaeli Metropolitan Sveitarfélag, meðan framkvæmdar yfirbyggingarverkanna sem koma þægindum til flutninga á þessum mannvirkjum með tímanum, og vanrækir ekki að grípa inn í hluta útlitsins versna. Í þessu samhengi eru mótum Metropolitan sveitarfélagsins í borginni, óafturkræf framleiðsla, járnbrautarteina og vegamálun hella niður, ryðgaðir málmhandriðir málaðir af teymum Garðgarðsins og grænu svæða. Liðin máluðu málmhandrið á mörgum stöðum í Izmit hverfi og leyfðu mannvirkjum að snúa aftur í gamla góða útlitið.

Yfirstígur fallegt
Gatnamót Izmit hverfa, sökkt framleiðsla, járnbrautarteina og handrið á vegum fóru að mála teymi, vinnan heldur áfram fljótt. Í þessu svigrúmi eru tveir stálgöngur yfir SEKA-garðinum í Izmit og tveir nýir járnbrautarteinbrautir fyrir framan nýja Izmit menntaskólann, fyrir framan Kocaeli Gümüşhaneliler stofnunina, fyrir framan SSI, í aðal pallinum, fyrir framan aðalskrifstofu ISU og á E-5. . Þegar verkin eru unnin er fegurð handriðanna ryðgandi á járnbrautarteinunum og skapa slæma mynd fegraða.

Brú, útibú og vegkantar
Verkin innihalda SEKA-göng, Bridge of Justice, SEKA Park 2. komið Acıbadem Connection Bridge, SEKA State Hospital Vehicle Road Connection Bridge, Yahya Kaptan Walkway E-5 railings, Brisa Turnoff Bridge Interchange, Output Bahçecik Battı, Mümtaz Miralay Street roadside, SEKA Park SEKA Mosque Crossing and Outlet Junction railings litar síðu er verið að gera. Með því að mála málmhandrið verður komið í veg fyrir ryð.

FYRIR fallegu framkomu
Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið, sem hefur innleitt mörg mikilvæg verkefni síðustu 16 árin, heldur áfram að vinna í því skyni að láta borgina líta út græn og fallegri. Með málmhandrið málverk verk unnin um Kocaeli, gatnamótum, sökkt og járnbrautir og vegir sem borgarar nota á hverjum degi eru veitt fallegri en sjón sársauki.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir