Útskýring varðandi fatlaða og meðfylgjandi óvirkan Istanbúl kort

ibbden fatlaða og meðfylgjandi fatlaða fatlaða
ibbden fatlaða og meðfylgjandi fatlaða fatlaða

Vegna þess að siðareglur undirritaðir milli heilbrigðisráðuneytisins og Istanbúl Metropolitan sveitarfélagsins, "fatlaðra" og "fylgdarmanna", verða Istanbúlkort skráð í heilbrigðisráðuneytinu fyrir vegabréfsáritunina.

Innan gildissviðs siðareglunnar sem er undirritaður milli heilbrigðisráðuneytisins og Istanbúl Metropolitan sveitarfélagsins eru fötlunarskýrslur, sem lögð eru fram hjá BELBIM, einn af IMM samstarfsaðilum, fyrir ókeypis Istanbúl kort umsókn staðfest nú í gegnum heilbrigðisráðuneyti og skýrslur um greiðslukerfi.

Upplýsingarnar um eigendur Istanbúlskartans verða beðin um þetta kerfi og vegna þess að fyrirspurninni er hægt að ákvarða gildistímabilið sem Istanbúlkartið getur notað án endurgjalds miðað við dagsetningu skýrslunnar og gildistíma skýrslunnar.

Fatlaðir borgarar okkar, sem hafa verið staðfestir að vera í gildi fötlunarskýrslu, verða upplýstir um notkun á kortinu í Istanbúl með textaskilaboðum. Eftir komandi textaskilaboð verða allir vegabréfsáritanir að vera uppfylltar með því að snerta BILETMATİK İstanbulKart.

Ríkisborgarar sem ekki geta sent vegabréfsáritun til İstanbulkartlar þurfa að sækja um sjúkrahúsið þar sem þeir fá örorkuskýrslu og staðfesta að skýrslur þeirra séu skráðir í viðkomandi kerfi heilbrigðisráðuneytisins.

Eftir að upplýsingar um skýrsluna hafa verið sendar inn á heilbrigðisráðuneytið af viðkomandi sjúkrahúsi, koma borgarar okkar til næsta Istanbúk umsóknarstofu með upprunalegu skýrslunum sínum og mynda umsókn um vegabréfsáritun.
krafist.

Eftir að sannprófun gagna er tekin, mun Istanbulkart vegabréfsáritanir fara fram.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir