DKM Construction vann verðlauna fyrstu verðlaunin

dkm byggingu virtu fyrstu verðlaun
dkm byggingu virtu fyrstu verðlaun

Fjórða sjálfstætt alþjóðasamfélagið um sjálfbæra þróunarsamvinnu (ISBS), sem kom fram í tengslum við verkefni Evrópusambandsins, 18-20 í júlí 2019 í Dallas-Texas / Bandaríkjunum, Ankara University-Gazi University-Texas Tech University-Texas A & M verður haldinn í hópi viðskiptaháskóla í samstarfi við American Institute of Architects (AIA Dallas) og bandaríska Green Building Association (USGBC). DKM Framkvæmdir og ráðgjöf iðnaður. Legri. Inc. Forstjóri félagsins. C. Volkan Dikmende mun taka þátt í málþingi með kynningum sínum.

Grundvallar gildi hljóð- og hitameðhöndlunar efnisframleiðsluverkefnis
Dómnefnd keppninnar samanstendur af borgar- og byggingarfræðingum frá Texas Tech University, Texas A & M Commerce University, American Institute of Architects og Bandaríkjanna Green Buildings Council, Ankara University og Gazi University. Dómnefndin metur hverja flokk innan ramma keppninnar og verkefna, stað þeirra í sýnum borgarinnar, samanburð við önnur verkefni sem eru gerð á heimsvísu, sjálfbærni, árangursríkt og afkastamikið starf, umhverfis næmi, notagildi, hönnun, gildi sem bæta við borgina og samfélaginu, framkvæmdaform, samstarf / hagsmunaaðila aðferðir.

TUNEX Endurvinnanleg sem sjálfbær byggingarefni
Ankara University, Gazi University, Texas Tech University, Texas A & M Commerce University, American Architects Institute og US Green Buildings Council. Framkvæmdir og ráðgjöf Iðnaður og verslun Inc).
Verðlaunaafhending

IV. Verðlaunaafhendingin á X ISBS2019 sjálfbærniverðlaunin - Best Sustainable Applications Competition kapsamında skipulögð innan gildissviðs International Sustainable Buildings Symposium 19 verður haldin á Crowne Plaza Dallas NearGalleria-Addison / Dallas-USA Symposium Awards sem haldin verður í júlí 2019. að kynna.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir