ABB Robotics þróar lausnir fyrir sjúkrahús framtíðarinnar

abb vélfærafræði þróar lausnir fyrir sjúkrahúsið í framtíðinni
abb vélfærafræði þróar lausnir fyrir sjúkrahúsið í framtíðinni

ABB hefur opnað nýja heilsumiðstöð á nýsköpunarbrautinni í Texas Medical Center (TMC: Texas Medical Center) í Houston í Texas og tilkynnt að hún muni veita læknisstofum rannsóknarstofur fyrir samvinnu.

Október Þessi aðstaða, sem verður opnuð í 2019, verður fyrsta einkarekna rannsóknarmiðstöðin í heilbrigðisþjónustu ABB. Rannsóknarteymi ABB mun vinna með heilbrigðisstarfsfólki, vísindamönnum og verkfræðingum á TMC háskólasvæðinu við að þróa vélrænt vélfærakerfi sem ekki er skurðaðgerð, þar með talið flutningafræði og næstu kynslóð sjálfvirk rannsóknarstofutækni.

Sami Atiya, yfirmaður vélfæra- og framleiðslubúnaðar ABB ABB, sagði: yeni Nýja kynslóð rannsóknarstofuferla sem þróuð er í Houston mun flýta fyrir handvirkum læknisfræðilegum rannsóknarstofuferlum, draga úr eða útrýma erfiðleikum við rannsóknarstofuvinnu og auka öryggi og samræmi. Þetta á sérstaklega við um ný hátæknimeðferð, svo sem leiðandi krabbameinsmeðferð sem gerð er í Texas læknastöðinni, en í dag krefst handvirkrar íhlutunar og nokkuð tímafrektar prófunaraðferða. “

Sem stendur er takmarkandi þáttur í fjölda sjúklinga sem hægt er að meðhöndla þörfina fyrir mjög hæft læknisfræðilegt fólk sem leggur mest af vinnu sinni í endurteknar og lágvirkar aðgerðir, svo sem undirbúning og skilvindun í undirbúningi. Með því að tengja þessi störf við sjálfvirkni með vélmenni geta læknisfræðingar einbeitt sér að afkastameiri störfum sem krefjast meiri færni og munu hafa tækifæri til að meðhöndla fleira fólk með því að hraða prófunum verulega.

ABB hefur þegar greint margar handvirkar rannsóknarstofuaðferðir og spáir því að hægt sé að framkvæma 50% fleiri próf á hverju ári með sjálfvirkni og að flutningur endurtekinna ferla yfir í vélmenni muni draga úr þörf fyrir fólk til að framkvæma verkefni sem valda RSI endurteknum álagsskaða.

Eftir því sem jarðarbúar eldast eyða ríkjum vaxandi hluta landsframleiðslu sinnar í heilbrigðisþjónustu. Auk þess að bæta gæði sjúklingahjúkrunar mun aukin framleiðni með sjálfvirkni í heilbrigðisþjónustu einnig auðvelda úrlausn fjölda félagslegra, pólitískra og fjárhagslegra vandamála vegna þessara útgjalda. Samkvæmt rannsókn á vegum ABB, er áætlað að vélmenni fyrir vélmenni fyrir læknisfræðilega skurðaðgerðir muni ná 2025 í 2018 með því að næstum fjórfalda 60.000.

ABB samvinnuvélmenni sem notuð eru í matvæla- og drykkjarstofum eru mjög hentug fyrir læknisaðstöðu, svo að þeir geti unnið á öruggan og skilvirkan hátt með fólki án þess að þurfa öryggisbúr. Vélmennirnir munu taka að sér röð endurtekinna, nákvæmra og tímafrektra verkefna, svo sem skömmtun, blöndun og pipettering, undirbúningur dauðhreinsaðs búnaðar og skilvindu og skilvindu miðflótta.

Houston hefur mikilvægan sess í heiminum í læknatæknifræðirannsóknum og veitir kjörið umhverfi fyrir nýja heilsugæslustöð ABB, nýsköpunarvistkerfið hjá TMC. 20 fermetra svæðið, þar sem öflugt teymi 500 starfsmanna frá ABB Robotics mun starfa, felur í sér sjálfvirkni rannsóknarstofu og vélmenntaþjálfunaraðstöðu, auk fundarhúsa sem varið er til að þróa lausnir með nýsköpunaraðilum.

Mc Með þessu spennandi samstarfi heldur Texas Medical Center áfram að marka nýsköpunartengdri samvinnu við leiðandi aðila í iðnaði, sagði Bill McKeon, forseti og forstjóri Texas Medical Center. Við getum sagt að TMC hafi orðið skjálftamiðja ABB Robotics á sviði heilsu. Ef þú rekur borgarlíka læknastöð sem tekur við 10 milljón sjúklingum á hverju ári, verður þú að forgangsraða skilvirkni og nákvæmni og bæta auðvelda endurteknar ferla eins mikið og mögulegt er. Þátttaka ABB í TMC nýsköpun í þessari R & D aðstöðu, fyrsta sinnar tegundar, til að búa til vélfærafræði lausnir í heilbrigðisþjónustu er frumkvæði sem uppfyllir að fullu skuldbindingar okkar. “

Atiya bætti við: beraber Ásamt einni fullkomnustu læknastöðvum í heiminum erum við stolt af því að þróa samverkandi vélfærakerfi fyrir Hospital of the Future, prófa þau á raunverulegum rannsóknarstofum, veita heilbrigðisstarfsmönnum aukið gildi og leiða að lokum nýsköpun og umbreyta starfsemi læknarannsóknarstofa um allan heim. Lykilatriðið í vaxtarstefnu ABB til langs tíma er að fjárfesta í þjónustu vélmenni og viðhalda nýjungum á þessu sviði með því að flytja sjálfvirkni þekkingu okkar yfir á ný svið eins og heilsufar, byggt á reynslu okkar í bíla- og rafeindatæknigeiranum. “

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.