Nýjar strætó stöðvar til Salihli

Salihliye nýja strætó stoppar
Salihliye nýja strætó stoppar

Nýjar strætó stöðvar til Salihli. Samgöngudeild Manisa Metropolitan sveitarfélags, Salihli vann Bedesten Bazaar fyrir borgarbúa geta auðveldlega náð nýju leiðarskipulaginu. Í þessu samhengi var glerstoppum komið fyrir í nýju viðkomustaðunum.


Hüseyin Üstün, yfirmaður flutningadeildar höfuðborgar Manisa, sem gaf upplýsingar um rannsóknirnar, sagði: „Með upphaf New Pazaryeri og Bedesten Bazaar sem flutt var til Salihli hverfis af Manisa Metropolitan Sveitarfélaginu voru nokkrar breytingar gerðar á almennum strætisvögnum og flutningi borgarbúa til umræddrar aðstöðu miðaði að því. Eftir að fyrirkomulagið var gert voru nauðsynlegar framkvæmdir framkvæmdar af Umferðarstofu forstjóra flutningadeildar til að gera lokuðu stoppin með sem mestum farþegaþéttleika sem hentar fyrir nýju leiðirnar og nýju lokuðu stoppstöðvunum var komið saman á viðeigandi staði. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir