3 í Istanbúlflugvelli. Fylgjast með undirbúningi í vinnslu

Flugbrautir flugbrautar í Istanbúl eru í fullum gangi
Flugbrautir flugbrautar í Istanbúl eru í fullum gangi

Tyrkland flug leiðtogafundi í Istanbúl á flugvellinum vopnaður 3. vinnu við flugbrautir heldur áfram hratt. Áætlað er að 2020 verði tekinn í notkun á fyrri hluta 3. Istanbul Airport flugbraut sjálfstæður, þessi tala er fyrsta í Tyrklandi fær um sjálfstæða starfsemi samhliða flugbrautinni á flugvellinum verður annað í Evrópu, eftir að Amsterdam

nýr heimur Tyrklands opnaði dyrnar og forskriftir frá mörgum flugvöllum í heiminum hvað varðar niðurbrot Istanbul Airport, mun það veita veruleg tilbreyting frá skemmtiferðaskip reynslu sjálfstæðum 3 brautinni. Þegar þriðja flugbrautin tekur til starfa mun Istanbúlflugvöllur hafa 3 flugbrautir með 5 óháðum flugbrautum og varaflugbrautum. Þökk sé nýju flugbrautinni mun flugumferðargeta aukast frá 80 flugtökum í flugvél yfir í 120 en sveigjanleiki rifa flugfélaga verður aukinn. Að auki, með að ljúka 3.piste, sem er nálægt flugvellinum þar sem innanlandsflug er starfrækt, munu núverandi leigutímar lækka um 50 prósent.

Istanbúlflugvöllur 3 er í vinnslu. HDI Airport Property er staðsett í mati á flugbrautinni Chief Executive Officer og framkvæmdastjóri H. Kadri Samsunlu: "Frá met, stærsti flugvöllur í heimi til að byggja í smá stund Istanbul Airport, er meðal mikilvægustu verkefna Tyrklands. Eftir fordæmalausan árangursríkan og næstum gallalausan risaferð í heiminum heldur starfsemi okkar áfram á fullum hraða. Það er enginn flugvöllur í heiminum sem hefur þessi einkenni bæði við framkvæmdir og flutninga. Við erum líka stolt af því að ná þessu. 6 Síðan í apríl hefur 2019 hýst nærri 17 milljónir 500 þúsund farþega. Við höfum unnið hörðum höndum að því að skapa flugvöll þar sem farþegar geta notið alls kyns þæginda í svo stóru skipulagi á sem auðveldastan hátt. Við stefnum að því að ráðast í þrjár sjálfstæðar flugbrautir okkar í fyrsta 6 mánuði næsta árs. Þegar þremur sjálfstæðum flugbrautum er verið að ljúka, munum við bera þessa fullyrðingu um gæði þjónustunnar efst með þeim þægindum og tímasparnaði sem það mun veita. Istanbúlflugvöllur er mikilvægasta efnahagslega eign lands okkar. Það verður drifkrafturinn í uppbyggingu lands okkar. “Sagði hann.

Átak til að flýta fyrir leigubílumferð heldur áfram

Aftur á móti er unnið að auka viðleitni til að draga úr leigutímum flugvéla á flugvellinum í Istanbúl. Innan þessa verksviðs er byrjað að setja upp lykkjaskynjara, örbylgjuofnhindranir, stjórnborð og stöðvastika til að flýta fyrir þeirri umferð sem fyrirhugað er að setja undir yfirborð leigubrautar. Að auki, meðan á þessum rannsóknum stóð, voru viðhaldsverk við malbik og málningarviðgerðir framkvæmd.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir