Fagnaðarerindið um Havaray til Izmir

izmire
izmire

Monorail, sem ætlað var að halda á milli Gaziemir ESBAŞ úthverfisstöðvarinnar og Gaziemir New Fairground (Fair Izmir) á fyrsta 2016 ári í Izmir á valdatíma forseta Aziz Kocaoğlu, kom til móts við nýja forseta Tunç Soyer.

İzmir Mayor Tunç Soyer sagði að þeir hefðu byrjað að vinna fyrir Havaray verkefni til að auðvelda flutninga í Izmir. Borgarstjóri Soyer sagði að Havaray hafi marga kosti og fram að þeir muni átta sig á fyrsta Havaray verkefninu milli ESBAS og Fair Izmir.

Monorail, sem ætlað var að halda á milli Gaziemir ESBAŞ úthverfisstöðvarinnar og Gaziemir New Fairground (Fair Izmir) á fyrsta 2016 ári í Izmir á valdatíma forseta Aziz Kocaoğlu, kom til móts við nýja forseta Tunç Soyer.

Soyer sagði að þeir hafi gripið til aðgerða til að létta flutninga í Izmir og að þeir hafi byrjað að vinna fyrir Havaray, sem er meðal loforða annarra Metropolitan frambjóðenda í sveitarstjórnarkosningum. Þar sem fram kemur að Havaray hefur marga kosti bæði í byggingariðnaði og flutningum, býður borgarstjóri Soyer lágmarkskostnað og fallegar ferðalög. Við munum gera fyrstu línu milli ESBAS og Fair Izmir. Við munum hefja verk 2.3-línulína strax ".

Tuner Soyer gerði einnig mikilvægar fullyrðingar um Basmane Pit, sem hefur verið háð lögmálum í Izmir í langan tíma. The Basmane pit tilfelli hafði verið á dagskrá í langan tíma. Tunç Soyer gerði yfirlýsingu um þetta efni og sagði að þeir myndu færa 3 nýja torginu og 1 nýja tjörn til Izmir og gerðu yfirlýsingu um Izmir Basmane Çukuru.

Við munum setja bekki, uppsprettur og tré í kring og búa til svæði þar sem borgarinn getur andað. Við munum krefjast notkunar þessa verkefnis þar til verkefninu lýkur. Við viljum líka taka götuna við hliðina á gryfjunni neðanjarðar og sameina svæðið með sanngjörnum. Við munum reyna að sannfæra hagsmunaaðila um þetta. Karşıyaka Við munum einnig sameina basarinn og bryggjuna.

Sama verður gert í Alsancak og Basmane stöðvum. Þegar umferðin er tekin neðanjarðar birtast stórar ferningar sjálfkrafa. Sérstaklega í Alsancak, þar sem vegurinn verður tekinn neðanjarðar frá Hocazede-moskan, mun sporvagninn og umferðin verða mjög slaka á. Þessir þrír ferningur verkefni verða gerðar strax. "

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir